tin tức Người dùng kêu than nhược điểm xe Honda City 2021

bachhunghoang96

Senior Member
28 độ trong xe thì sao toát mồ hôi được. Tôi đang ngồi phòng làm việc máy lạnh 29 độ đây, cũng cái đồng hồ này vác lên xe đo được 28 độ.

Bởi vậy ai than phiền độ mát thì tôi hay hỏi nhiệt độ cụ thể mà không ai trả lời được.
Ơ hay =]]]], nhiệt độ tại họng gió là 28 thì ông không tính đến đi dưới trời nắng thì nắng nó chiếu vào à? Tôi chỉ cần 26 - 27 độ là đủ để tôi toát mồ hôi rồi nhé. Điều hòa xe nó kém thì nhận nó kém, cả ngành công nghiệp nó làm mát tốt thế nào mà nó không đáp ứng được là đểu nhé
 

Nhaemcotivi

Đã tốn tiền
Điều hoà kém là kém, cảm biến quái gì :LOL: ngồi xe vã mồ hôi thì đảm bảo sức khoẻ cái quần què :LOL:
 

anhtuka

Senior Member
Nhà thằng bạn trước lấy con city cũ đời 2016 chặy được 5v, hôm lên ngồi thử nó lái thì ồn vlol luôn, ồn hơn cả con vios 1.5g ghẻ mà mình đang chạy, chắc một phần là do chưa thay lốp mới.
 

lovestorm9x2006

Senior Member
Vios là chân lý rồi

Vios còn chật hơn city
Ay7pENF.png


Sent from Samsung SM-N950F using vozFApp
 

HoanXtq

Senior Member
Không biết 2021-2022 rồi thì thế nào chứ nhà em có 2 con accord và camry cùng đời 2018 thấy accord ồn hơn thấy rõ, thêm cái tật garanti to, nhả phanh chân xe phóng như ngựa :/. Được mỗi cái thiết kế đẹp
 

laptopbaria

Senior Member
Sedan hạng C trở lại có con nào êm, hồi xưa nghe đồn focus êm nhất mịa nó tới khi chạy thử thì cũng không khác gì civic cerato altis, như lol cả. Thích êm thì tối thiểu cũng camry, muốn rẻ mà dỡ ồn thì mua suv cũ có điều suv đỡ ồn nhưng lắc như xích đu mà đẩy ngang vậy.
 
Top