'Người em' của Tuấn Hưng - Đạt Cỏ cuối cùng cũng nhận được nút bạc Youtube sau 4 năm ngày mất

ParisSaintGermain

Đã tốn tiền
Với số lượng video chỉ đếm trên đầu ngón tay từ nhiều năm trước, chẳng thể ngờ kênh của Đạt Cỏ vẫn thu hút số người theo dõi 'khủng' và nhận được nút bạc Youtube.
Nguyễn Thành Đạt (Đạt Cỏ) nổi tiếng nhờ sở hữu giọng hát giống ca sĩ Tuấn Hưng. Chàng trai trẻ đã cover thành công nhiều ca khúc hay từ thần tượng như: "Tan", "Đạo làm con", "Anh nhớ em"...
Với nam ca sĩ Tuấn Hưng, anh cũng rất quý mến Đạt Cỏ. Nam ca sĩ không coi Đạt Cỏ là "bản sao" hay "đệ tử" mà như "đứa em trong nhà". "Em nó là đứa em trong nhà, trong 1 gia đình lớn của chúng tôi bao gồm rất nhiều các gia đình nhỏ. Chúng tôi chơi vơi nhau, coi em nó như 1 thành viên trong gia đình. Đó là sự thật", nam ca sĩ viết.
Đạt Cỏ, Đạt Cỏ và Tuấn Hưng, giới trẻ

Ca sĩ Tuấn Hưng coi Đạt Cỏ như "đứa em trong nhà".

Tuy nhiên khi dự định đi thi The Voice chưa thực hiện được, vào năm 2016 Đạt Cỏ đột ngột qua đời vì tai nạn giao thông. Hung tin này khiến bạn bè, người thân và cả ca sĩ Tuấn Hưng đau xót.
Đạt Cỏ, Đạt Cỏ và Tuấn Hưng, giới trẻ

Đạt Cỏ qua đời vào năm 2016, khi tuổi đời còn rất trẻ


https://ngoisao.vn/gioi-tre/doi-son...nut-bac-youtube-sau-4-nam-ngay-mat-294210.htm
 

z2z123

Member
nghe trên mạng nói ko biết phải ko , nhiều người nói thằng này trẻ trâu thôn , nơi nó ở ai cũng ghét nó , chỉ có mấy thằng bạn nó là khóc vì nó , chứ thôn nó có ai thương tiếc đâu , té xe tai nạn nhiều lần rồi không phải 1 lần , nên trước sau chết vì tai nạn cũng ko phải chuyện lạ
 

layzie v9

Member
thằng trẩu đua xe xăm trổ có giọng hát hay, nếu không hát hay thì cũng như đám đàn em khá bảnh thôi có gì thương tiếc
 

KIA_Vi_dep_trai

Senior Member
Nói nhận xét người chết lại bảo thế nọ thế kia nhưng tôi không thiện cảm với thằng này lắm. Đúng kiểu trẻ trâu thanh niên thôn phá làng phá xóm luôn. Nổi vì cover giống TH. Nhưng như thế nghe mẹ TH cho rồi, nghe bản nhái làm éo gì :canny:
 
Top