Người Hàn Quốc ủng hộ chính sách tự lực phát triển vũ khí hạt nhân

Status
Not open for further replies.

Moon Jae-in

Senior Member
https://www.vietnamplus.vn/nguoi-ha...-tu-luc-phat-trien-vu-khi-hat-nhan/774459.vnp
Nguoi Han Quoc ung ho chinh sach tu luc phat trien vu khi hat nhan hinh anh 1
Seoul vẫn cần dựa vào sự hỗ trợ từ Washington để đối phó với nguy cơ ngày càng lớn liên quan đến chương trình phát triển hạt nhân của Triều Tiên. (Ảnh: Yonhap/TTXVN)
Nhóm nghiên cứu Hội đồng các vấn đề toàn cầu Chicago ngày 22/2 đã công bố kết quả thăm dò ý kiến về việc ủng hộ Hàn Quốc tự phát triển vũ khí hạt nhân hay hợp tác với Mỹ để triển khai loại vũ khí này.

Kết quả thăm dò cho thấy, 71% người ủng hộ chính sách tự phát triển vũ khí của riêng Hàn Quốc, trong khi đó 56% ủng hộ triển khai vũ khí hạt nhân của Mỹ ở quốc gia Đông Bắc Á.
 

taihen

Senior Member
nước nào cũng nên có nuke để mang lại hòa bình cho thế giới. Nghe có vẻ ngược nhưng chả thằng lol tổng thống nào rững mỡ đi chọc thằng có nuke cả, dù anh có giàu có mạnh đi nữa thì dân nó cũng không muốn a trêu chọc thằng có nuke. Bài cùn thì cứ mang nuke ra thôi. Mang lại hòa bình cho thế giới, hơn thế chả phải tốn tiền chạy đua vũ khí làm kẹt gì, lo tập trung phát triển kinh tế không sướng hay sao ? :surrender:
Ví dụ uy kiên mà có nuke giờ thách bố thằng Nga cũng ko dám đưa quân vào, cũng như thằng Ủn có nuke thách bố thằng Hàn - Nhật dám xua quân vào (trừ thằng Mẽo vì nó cách xa Ủn nên nó éo sợ thôi )
 

xchauchaux

Senior Member
Khi mà cái trật tự thế giới bị chà đạp bởi Nga một cách thô bạo ,thì các quốc gia khác sẽ mất lòng tin vào thứ gọi là hiệp ước bình yên. Nhà nhà chạy đua vũ khí Hn như một lá bùa tốt nhất trấn giữ lãnh thổ của mình. Đâu ai muốn thấy Nga/ Khựa công nhận vùng A B C trong lãnh thổ của mình là quốc gia độc lập rồi đem quân giữ gìn hoà bình và sáp nhập đâu.
Trật tự thế giới sau 1945 nay đã suy yếu đến mức báo động, ai muốn thế giới sau này ko có LHQ/ Toà Án quốc tế/ Hiệp định/Hiệp ước … chỉ có ai mạnh người đó là luật .
 

bamboooooo

Senior Member
Giờ chỉ có thằng úc là có khả năng nhất, vừa đc share công nghệ với ở xa bọn hội đồng bảo kê
Bất kì nước nào có nuke đều gây nguy hại đến vị thế hội đồng bảo kê cũng như bọn đã có nuke còn lại, ko bao giờ bọn nó để cho bọn còn lại làm. Đấy là chưa kể hội đồng bảo kê đều có tên lửa liên lục địa có chạy đằng giời:embarrassed:
 
Status
Not open for further replies.
Top