"Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

AMD K6

Senior Member
vừa xem thêm clip ở góc nhìn khác, góc nhìn này thì chứng tỏ sự tác động của anh khi bé rơi rất ít. tuy nhiên, sự hỗ trợ của anh sau khi bé rơi là rất nhiều: ôm đưa đi cấp cứu. điều mọi người quý là dù clip mờ nhạt, anh cũng ko tự cao, tự nhận mình LÀ NGƯỜI ĐỠ BÉ khi bé rơi.
p.s: mấy thằng troll ghẻ đừng quote chửi tao tại sao ôm bé bế đưa đi cấp cứu, phải để yên bé nằm im tại chỗ. rơi từ độ cao đó, chờ 115 đến chắc chết cmn rồi.
Góc nhìn nào cũng không quan trọng bằng HÀNH ĐỘNG, nhiều người la hét, hoảng sợ,cầu nguyện trước bi kịch,chỉ có anh hùng mới không từ bỏ dù là hy vọng nhỏ nhất.
Còn góc nhìn của tôi là 1 người vận chuyển hàng chuyên nghiệp, hẳn khả năng quăng-đỡ hàng của anh không phải là hạng xoàng,nó giúp ích nhiều cho cú đỡ thần thánh này:shame:
 

trunkz

Đã tốn tiền
Đm các bạn họa sĩ mạng tranh nhau vẽ về cậu Mạnh nhưng đa số hình vẽ ra như thằng nghiện với thằng bắt chó ấy, đéo biết nên chê hay nên cổ vũ các bạn luôn
 

banhoaichanqua

Đã tốn tiền
Theo tôi dù chỉ đỡ bằng 1 tay nhưng cánh tay của anh ấy cũng đã giảm rất nhiều va chạm. Giống như anh đội nón bảo hiểm khi đập đầu xuống đất thì vẫn đỡ hơn là đầu trần vậy.
Tay của anh ấy cũng bị thương có nghĩa là cũng hấp thụ nhiều lực từ bé. Nếu không có cánh tay ấy,bé có thể bị thương nghiêm trọng hơn.
 

Noria911

Senior Member
Thấy cái clip phỏng vấn trên VTV, nhiều câu nói kiểu cảm động kiểu ứ ứ chỗ cổ họng nên thấy anh này kiểu sống tình cảm, làm vì muốn cứu con bé chứ không cần fame hay quà cáp gì nên đừng có phiền người ta nữa.
 

tung02

Senior Member
Chúc anh có đủ sức khoẻ để tỉnh táo đối phó với bọn lều báo. Giờ tụi nó sẽ tìm cách để hạ nhân cách của anh xuống bằng với nhân cách rẻ rách của chúng nó và sẽ hạ gục anh
 

bangtam

Senior Member
Đm các bạn họa sĩ mạng tranh nhau vẽ về cậu Mạnh nhưng đa số hình vẽ ra như thằng nghiện với thằng bắt chó ấy, đéo biết nên chê hay nên cổ vũ các bạn luôn
Ngu dốt + nhiệt tình = phá hoại

1614658042223.png


Như cái ảnh này, chất liệu từ tranh biếm họa nên nhìn tôi vẫn thấy có sự đá đểu đâu đó, dù tác giả không cố ý
 

xchauchaux

Senior Member
Nói ra cũng nhiều vấn đề . Văn hoá hâm mộ của cdm theo hướng cực đoan , khi đã yêu thì nâng lên tận nóc mà đã ghét thì thở thôi cũng có tội. Với lại xã hội hiện nay thạch sanh thì ít lý thông thì nhiều , nhưng đa số mọi người mong chờ điều tốt đẹp hiếm hoi xuất hiện . Vì vậy sự quan tâm quá mức lại gây ra phiền phức và tổn thương cho người tốt!
 
Bọn kền kền ăn xác thối lều báo đúng là đám mạt hạng trong tất cả các nghề. Tôi khinh hơn cả mấy em đứng đường nữa.
Nhớ đến vụ bu xung quanh cái chùa dỏm của nhà sư ăn thịt chó, chúng câu kéo, mồi chài, tạo tình huống đủ kiểu để níu cái vụ này ko được lắng xuống, có thằng thì hết được quay thì quay sang bóc phốt , chửi bới, gây sự...
 

xitrum26

Senior Member
đám kền kền càng lúc càng lố rồi , tôi nghĩ chủ tịch trao bằng khen là xong rồi chứ , giờ tới lượt lũ tiktok fb zootube tới quấy rầy người ta :surrender: thôi tha cho người ta đi chứ đm chúng m đảo lộn cuộc sống người ta rồi đó :go:
 
Top