Người mẫu Châu Bùi sốc khi phát hiện bị quay lén trong nhà vệ sinh

Status
Not open for further replies.

okmen

Senior Member

Ngày 23.6, người mẫu, fashionista Châu Bùi sốc khi phát hiện bị camera quay lén trong nhà vệ sinh của một studio có tiếng. Ngay khi phát hiện ra nghi phạm, cô lập tức trình báo cơ quan chức năng.​


Người mẫu Châu Bùi sốc khi phát hiện bị quay lén trong nhà vệ sinh- Ảnh 1.
Người mẫu Châu Bùi sốc khi trở thành nạn nhân của camera quay lén trong quá trình làm việc tại một studio
Trên trang cá nhân có 2,2 triệu người theo dõi, người mẫu đăng tải bài viết cho biết mình là nạn nhân của camera quay lén. Nữ fashionista tâm sự mỗi khi thấy những thước phim riêng tư của các cô gái là nạn nhân của nạn quay lén bị phát tán tràn lan trên mạng, cô luôn cảm thấy vô cùng thương xót cho những nạn nhân đó. Châu Bùi hình dung nếu mình không may rơi vào tình huống đó thì sẽ hoang mang tột cùng thế nào. Chính vì thế, cô luôn cố gắng cẩn thận nhìn ngó trước sau khi vào những chỗ công cộng. "Vậy mà lần đầu tiên trong 10 năm làm nghề, chính mình lại trở thành nạn nhân", cô cho hay.

Nữ fashionista kể vào chiều 23.6, cô và ê kíp có buổi thử đồ cho nhãn hàng tại một studio có tiếng ở Q.3 (TP.HCM). Trước khi đến, phía sản xuất đã kiểm tra các phòng có thể dùng để thay đồ, vì studio có rất nhiều camera nên nhà vệ sinh được chọn là nơi kín đáo và an toàn nhất.
Châu Bùi cho biết đây cũng là một studio cô hợp tác nhiều lần trước đó nên khá yên tâm. Khi vào nhà vệ sinh, phía Châu Bùi cũng kiểm tra phần tường, gương (những nơi thường được đối tượng xấu gắn camera) và không thấy có gì bất thường, nên bắt đầu việc thay đồ.

Người mẫu Châu Bùi sốc khi phát hiện bị quay lén trong nhà vệ sinh- Ảnh 2.Người mẫu Châu Bùi sốc khi phát hiện bị quay lén trong nhà vệ sinh- Ảnh 3.
Châu Bùi đăng tải hình ảnh một nghi phạm liên tục ra vào nhà vệ sinh nữ để lắp đặt camera quay lén ẩn trong đồng hồ
Cô kể tiếp: "Sau khoảng 30 phút thay đồ trong phòng, mình mới vô tình nhìn về phía cây sắt trong góc toilet và thấy có một vật thể hình tròn màu đen lấp ló dưới chiếc khăn trắng. Khi đến gần, mình phát hiện vật thể nhìn giống mặt đồng hồ đo nước, mình rút chiếc khăn ra mới thấy rõ đó là một chiếc đồng hồ cơ và còn nghĩ ai đó để quên. Nhưng khi cầm vào, đồng hồ rất nóng phía mặt sau và liên tục nhấp nháy đèn khi bấm nút".

"Mình thấy có điều không lành, thật sự mình run bần bật chân tay vì bất an. Nhóm mình tìm kiếm trên mạng từ khóa "đồng hồ giả camera quay lén" thì lập tức chính mẫu sản phẩm này hiện ra. Đến lúc này mình đơ cứng, mọi người đã cố gắng trấn an mình, kiểm tra thì thấy đồng hồ này dùng bằng pin và phải cắm dây mới có thể lấy file, chứ không thể xem hoặc phát trực tiếp trên máy (mình chỉ biết cầu nguyện rằng thật sự không thể xem ở đâu khác)", Châu Bùi kể lại.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, Châu Bùi phối hợp cùng chủ studio tiến hành kiểm tra camera an ninh thì thấy một đối tượng nam là người đầu tiên và duy nhất xuất hiện trong camera an ninh trước khi ê kíp tới. Người đẹp cũng cho biết người này ra vào nhà vệ sinh nữ nhiều lần, mỗi lần ở trong đó 3-5 phút.

Người mẫu Châu Bùi sốc khi phát hiện bị quay lén trong nhà vệ sinh- Ảnh 4.Người mẫu Châu Bùi sốc khi phát hiện bị quay lén trong nhà vệ sinh- Ảnh 5.
Một số hình ảnh của nữ fashionista trong nhà vệ sinh bị camera quay lén lại…
 
thế chắc ko biết có bao nhiêu hình của mấy e khác bị lộ rùi
chắc thằng này mang lên quạt bán nhỉ
 
nhìn khác gì bê đê hội chợ đâu nhỉ :shame:

2-17192742707751731029636.jpeg
 
Status
Not open for further replies.
Back
Top