Người mẫu khiếm thính Hàn Quốc bị hành hung dẫn đến chấn động não

Tom_Cang_Xanh

Junior Member
https://zingnews.vn/nguoi-mau-khiem...h-hung-dan-den-chan-dong-nao-post1093773.html
Theo bài viết, vụ việc xảy ra từ cuối tháng 5. Cảnh sát cung cấp thông tin cho biết Jung Dami bị một người phụ nữ say rượu đánh và cô đã khởi kiện người này.

nguoi mau khiem thinh han bi hanh hung anh 1

nguoi mau khiem thinh han bi hanh hung anh 2
Jung Dami - người mẫu khiếm thính từng xuất hiện trong show Hyori's Bed & Breakfast - bị hành hung hồi cuối tháng 5.
Cụ thể, khi đi ngang qua một hẻm hẹp, túi xách Jung Dami đã vô tình va phải một người phụ nữ. Tuy nhiên, vì là người khiếm thính, cô không nhận ra việc này. Nữ người mẫu tiếp tục di chuyển mà không xin lỗi người phụ nữ kia.

Người phụ nữ say rượu trên đã đuổi theo Jung Dami để hành hung cô. Theo camera an ninh được cảnh sát công bố, người này đã túm tóc và liên tục đánh vào đầu nữ người mẫu. Thông tin từ phía cảnh sát cũng tiết lộ Jung Dami còn bị chửi bới, xúc phạm về tình trạng bệnh tật.

Những người dân có mặt tại hiện trường đã báo cảnh sát để ngăn vụ hành hung trên. Khi cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường, người phụ nữ say rượu thậm chí tấn công cả cảnh sát. Người này chỉ dừng lại khi bị còng tay và đưa về nơi tạm giam.

Jung Dami đã được đưa khám tại bệnh viện ngay sau vụ ẩu đả. Truyền thông Hàn cho biết cô bị chấn động não. Vì vết thương khá nghiêm trọng, Jung Dami quyết định kiện người phụ nữ say rượu đã đánh và sỉ nhục mình.

nguoi mau khiem thinh han bi hanh hung anh 3

nguoi mau khiem thinh han bi hanh hung anh 4
Theo camera an ninh ghi lại, Jung Dami bị đánh vì vô tình va phải một người phụ nữ say rượu.
Jung Dami là một người mẫu khiếm thính, từng xuất hiện với tư cách khách trọ trong chương trình Hyori's Bed & Breakfast. Cô ghi hình cùng nữ ca sĩ IU vào năm 2017.

Trong chương trình, cô được khen thông minh, tự tin và luôn nỗ lực khắc phục những khiếm khuyết của bản thân để thực hiện được ước mơ. Sau khi chương trình kết thúc, Jung Dami theo đuổi nghề mẫu ảnh.
 
Top