Người mẫu ngoại cỡ gây chú ý khi dự thi Hoa hậu Costa Rica

Tokuda™

Senior Member

Người mẫu ngoại cỡ gây chú ý khi dự thi Hoa hậu Costa Rica​

08:27 - 10/06/2022 THANH NIÊN ONLINE

Thanh Chi​

Sở hữu thân hình quá khổ được cho là không phù hợp với tiêu chuẩn hoa hậu, Jessica Rodriguez vẫn ghi danh dự thi Miss Costa Rica 2022. Cô hy vọng bản thân sẽ góp phần làm thay đổi tiêu chuẩn về cái đẹp.
Người mẫu ngoại cỡ gây chú ý khi dự thi Hoa hậu Costa Rica  - ảnh 1
Jessica Rodriguez tin rằng nét đẹp của phụ nữ không được xác định bằng vẻ bề ngoài cũng như số đo hình thể
INSTAGRAM JESSICA RODRIGUEZ
Ngày nay, các cuộc thi hoa hậu khắp thế giới đã và đang tích cực truyền cảm hứng cho phái đẹp bằng những thông điệp hướng tới việc trao quyền cho phụ nữ, phá bỏ định kiến và thay đổi tiêu chuẩn sắc đẹp. Điều đó đã khuyến khích người mẫu ngoại cỡ Jessica Rodriguez tự tin tham gia casting Hoa hậu Costa Rica 2022. Theo Angelopedia, cô gái 23 tuổi đến từ Palmares là một nhà hoạt động về giải phóng cơ thể và quyết tâm tham gia cuộc thi với mục tiêu chống lại nỗi sợ béo và sự xa lánh mà những người béo phì phải chịu đựng.
Khi được Gabriela Alfaro - giám đốc tổ chức Hoa hậu Costa Rica, hỏi về cảm hứng tham gia cuộc thi, Jessica Rodriguez chia sẻ cô coi hành trình này là một thử thách. “Điều này không chỉ đại diện cho những gì tôi cho là đẹp mà còn đại diện cho những phụ nữ luôn dõi theo và xem tôi là một tấm gương. Tôi muốn họ thấy rằng tôi đã vượt qua những tiêu chuẩn về số đo và có thể thể hiện bản thân một cách đẹp đẽ, đặc biệt, với tất cả sự thích thú và tình cảm chân thành”, thí sinh này bộc bạch.
Người mẫu ngoại cỡ gây chú ý khi dự thi Hoa hậu Costa Rica  - ảnh 2
Jessica Rodriguez hâm mộ hai người mẫu ngoại cỡ nổi tiếng thế giới: Iskra Lawrence và Ashley Graham. Cô cho biết chính họ đã truyền động lực để bản thân tự tin và thêm yêu cơ thể của mình
INSTAGRAM JESSICA RODRIGUEZ
https://m.thanhnien.vn/nguoi-mau-ngoai-co-gay-chu-y-khi-du-thi-hoa-hau-costa-rica-post1467224.html
 

Meo'

Senior Member
Jessica Rodriguez tin rằng nét đẹp của phụ nữ không được xác định bằng vẻ bề ngoài cũng như số đo hình thể
Nếu em tin vậy, em đi thi ICPC hoặc Olympic đi. Bảo đảm không một giám khảo nào soi ngoại hình hay số đo của em. Nhưng mà em lại óc heo nên phải bú nữ quyền, có điều cuộc thi toàn nữ thì lại méo ăn thua.
 
Last edited:

Bobbyla

Senior Member
Sau quả này chắc phải xây dựng bộ tiêu chuẩn đầu vào.
Tiêu chuẩn càng đen .càng đẹp đúng ko. Hoa hậu hoàn vũ đúng chuẩn . còn cái hoa hậu thế giới nó vẫn mang chút á đông. Xem giải hhhv vn tưởng xem mấy e châu phi đi thi. Thảo nào mấy nc đông á.nó khinh mấy giải hh
Hhhv việt nam
FB_IMG_1654913437214.jpg
 
Top