Người mẫu, nhà khoa học Nga chết lõa thể, bị chặt ngón tay cái

changtraithailan

Senior Member
https://ione.net/nguoi-mau-nha-khoa-hoc-nga-chet-loa-the-bi-chat-ngon-tay-cai-4183376.html
Xem đầy đủ tại bài gốc

Nhà khoa học kiêm người mẫu Ekaterina Antontseva, 34 tuổi, được phát hiện chết trong tình trạng lõa thể, bị chặt đứt ngón tay cái, tại nhà riêng ở St Petersburg, Nga.

Ekaterina Antontseva (34 tuổi), nhà nghiên cứu hóa sinh tại Viện Công nghệ St. Petersburg, bị sát hại, được phát hiện sau khi bạn trai doanh nhân trở về từ chuyến công tác. Các nhà chức trách cho biết, nạn nhân dường như bị bóp cổ đến chết ngạt vào tuần trước.

Nhà khoa học Nga, Ekaterina Antontseva bị sát hại. Ảnh: Poltavskiy Denis/P©LTAVSKIY.

Nhà khoa học Nga, Ekaterina Antontseva bị sát hại. Ảnh: Poltavskiy Denis/P©LTAVSKIY.
Nghi phạm Artyom Belenko (36 tuổi), được mô tả là kẻ nghiện game, hiện đã bị tạm giữ. Người này bị nghi ngờ sát hại Antontseva rồi khóa cửa căn hộ nhưng sau đó trở lại chặt đứt ngón tay cái của cô. Các nhà điều tra cho biết, nghi phạm có thể đã sử dụng dấu vân ngón tay bị chặt đứt để truy cập điện thoại của nạn nhân. Hắn đã xóa tin nhắn trao đổi giữa họ và truy cập tài khoản ngân hàng của Antontseva.

Theo báo cáo, nghi phạm được cho nợ tiền Antontseva, khoảng 20.000 bảng Anh và họ đã tranh cãi về điều này. Sau khi giết người, nghi phạm đã bịt các kẽ hở trên cửa sổ và cửa ra vào nhằm "ngăn chặn mùi hôi bị hàng xóm phát hiện".
 

vitconvitngu

Senior Member
Ghê thật,lại giết người cướp của
Hơn nữa đây lại là ân nhân cho mượn tiền


Gửi bằng vozFApp
 

ProBoBo

Senior Member
Phụ nữ xinh thường không được thông minh. Mà cô này vừa là người mẫu vừa là nhà khoa học chắc hiếm có

via theNEXTvoz for iPad
 
Top