Người mẫu Nhật Bản bị chồng bạo hành

autoduc

Senior Member
Yoko Kumada, người mẫu Nhật được mệnh danh "bom sex", ly dị sau khi bị chồng đánh đập.

Tối 31/5, qua công ty quản lý, Yoko cho biết khuya 18/5, vợ chồng tranh cãi, cô liên tục bị anh tát và đạp vào người. Yoko Kumada báo cảnh sát, khiến anh này bị đưa tới đồn làm việc. Sau đó chồng cô nộp tiền bảo lãnh để được tại ngoại.

Yoko Kumada ở tuổi gần 40. Ảnh: Nikkan Sports.

Yoko Kumada ở tuổi gần 40. Ảnh: Nikkan Sports.

Người mẫu 39 tuổi cho biết sự việc là giọt nước tràn ly, khiến cô quyết tâm bỏ chồng sau chín năm chung sống, vợ chồng đã thuê luật sư giải quyết tranh chấp ly hôn. Theo Ettoday, quan hệ hai người lục đục từ năm 2019, Yoko cảm thấy cuộc sống căng thẳng, bức bối vì mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu. Một lần, cô hủy cuộc hẹn với mẹ chồng do có việc đột xuất, khiến bà nổi giận, mắng mỏ. Bà còn gọi điện cho thông gia, phàn nàn về con dâu hơn một tiếng đồng hồ.

Trên Instagram, Yoko Kumada từng kể nhiều lần nấu bữa sáng cho chồng nhưng anh không ăn. Chồng cô thường uống rượu về khuya, gây ầm ĩ trong nhà. Năm ngoái, chồng Yoko Kumada bị đồn ngoại tình, người mẫu không phản hồi điều này. Cô chưa từng công khai ảnh, thông tin cá nhân của chồng vì anh làm ngoài ngành giải trí. Vợ chồng kết hôn năm 2012, có ba con gái, con út lên ba tuổi.

Yoko Kumada gia nhập làng giải trí năm 2004, hoạt động nhiều lĩnh vực như người mẫu ảnh, đóng phim, ca hát, MC. Với số đo hình thể 92-56-84, cô nhiều lần được bình chọn "Sao nữ có vòng một đẹp nhất". Diễn viên từng phát hành nhiều bộ sách ảnh phong cách gợi cảm, được mệnh danh "Nữ thần bikini". Yoko duy trì phong cách sexy sau khi kết hôn, làm mẹ. Năm nay, cô chụp ảnh quảng cáo cho một số thương hiệu nội y. Ngoài làm mẫu, người đẹp đóng các phim Thời khắc tăm tối trước bình minh, Tantei bugi...


Yoko Kumada chụp ảnh nội y. Video: Artist-house.
Như Anh (theo Ettoday)
Nguồn: https://vnexpress.net/nguoi-mau-nhat-ban-bi-chong-bao-hanh-4287108.html
topsaonhat1-1622517589-6919-1622517742.jpg
 
Top