Người mẫu thể hình Stephanie phản đối ăn kiêng khắc nghiệt

StoneCold166

Senior Member
Stephanie Buttermore có gần 2 triệu người theo dõi trên các mạng xã hội và gây chú ý đặc biệt khi từ bỏ chế độ ăn kiêng từng giúp cô thành công trong thời gian dài.

d661bb394c128b4cd2031_1.jpg
Tháng đầu tiên bỏ ăn kiêng, Buttermore nạp vào cơ thể 5.000 calo mỗi ngày và tăng 13 kg.


Sau nhiều năm quay những video tập luyện cường độ cao và ăn kiêng nghiêm khắc để giữ được thân hình cực gầy, Buttermore bắt đầu có dấu hiệu tổn thương về trao đổi chất và nội tiết. Cô nàng cho biết đã trải qua những cơn đói không kiểm soát được, tâm trạng xuống thấp, điều hòa thân nhiệt kém và rối loạn nội tiết.

Nhận thấy những điều không ổn với sức khỏe, Buttermore quyết định bắt đầu cuộc hành trình "tái tạo" bản thân. Cô nàng quyết định mặc kệ cân nặng và ăn uống thoải mái để cơ thể cảm thấy no. Nàng mẫu nạp vào cơ thể 5.000 calo mỗi ngày trong tháng đầu tiên và tăng 13 kg.

Che do an Stephanie Buttermore anh 1
Stephanie Buttermore quyết định từ bỏ chế độ ăn khắc nghiệt cùng vóc dáng sắc chắc để bảo vệ sức khỏe.


Việc từ bỏ vóc dáng săn chắc, vạm vỡ và cho phép bản thân ăn uống thoải mái có thể gây khó khăn về mặt tâm lý. Tuy nhiên, Stephanie hưởng lợi từ việc tăng cường năng lượng và cảm thấy hạnh phúc.

Ban đầu, Stephanie ăn hơn 5.000 calo mỗi ngày để thỏa mãn cơn thèm ăn. Sau đó, cô nàng nhận thấy bản thân chỉ cần khoảng 3.000 calo nên dần thay đổi và luyện tập kèm theo. Sức khỏe người đẹp 32 tuổi có những dấu hiệu tích cực. Cô nàng cũng dần tìm lại vóc dáng.

Stephanie chia sẻ với Fitness Reaper: “Quá quan tâm tới cân nặng và vóc dáng có lẽ là một trong những điều không lành mạnh nhất mà chúng ta làm đối với sự trao đổi chất, sức khỏe nội tiết tố và sức khỏe tinh thần của mình".

"Tôi biết nhiều cô gái sợ tăng cân và phải vật lộn để tìm lại sự cân đối. Tôi có thể vui vẻ nói rằng tôi thấy thoải mái khi béo hơn là gầy. Chỉ cần buông bỏ việc luôn gầy, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn", Buttermore kể lại.

Che do an Stephanie Buttermore anh 2
Hành trình tăng cân và dần tìm lại vóc dáng nhưng theo cách hạnh phúc hơn của Stephanie Buttermore.

Stephanie Buttermore là một trong những người nổi tiếng về truyền cảm hứng sống khỏe trên mạng xã hội. Cô nàng có bằng tiến sĩ về dinh dưỡng, sức khỏe và thể dục.
https://zingnews.vn/nguoi-mau-the-hinh-stephanie-phan-doi-an-kieng-khac-nghiet-post1364631.html
----------------

https://www.instagram.com/stephanie_buttermore
 

Tri Thế Lang

Senior Member
Lũ zing thổ tả lại tẩy não mấy con lợn cái ko biết phân biệt giữa "múp" và "béo phì" đấy :oops:

Gửi từ Samsung SM-G998B bằng vozFApp
 

blackberry1236

Đã tốn tiền
múp múp xinh hơn nhiều :beauty::beauty:
nhưng mà khoảng cách giữa múp đẹp với mập xấu nó cũng mong manh lắm, cũng phải kiêng chứ đâu phải thích gì hốc đấy đâu :nosebleed:
 
Top