Người mẫu Thuỳ Dương đòi múa đường quyền vì trai đẹp Cao Xuân Tài

phinuss

Senior Member
VTV.vn - Không nhắc được đáp án cho Cao Xuân Tài trong “Bộ 3 siêu đẳng” mùa 2, Thuỳ Dương đòi múa đường quyền như cô Minh Hiếu để giải toả sự bức xúc của mình.
Tập 3 Bộ 3 siêu đẳng mùa 2 sẽ lên sóng khán giả vào lúc 20h30 thứ Năm, ngày 04/06 trên kênh VTV3 hứa hẹn là những tình huống thú vị không kém phần "drama" của các nghệ sĩ khách mời gồm Cao Thiên Trang, Thuỳ Dương, Đại Nhân, Trần Anh Huy, Cao Xuân Tài cùng với sự dẫn dắt của MC Ngô Kiến Huy.
Người mẫu Thuỳ Dương đòi múa đường quyền vì trai đẹp Cao Xuân Tài - Ảnh 1.

Sau màn cười nhạo đối thủ Dương Hoàng Yến vì phải ngồi trên "tấm thớt tím lịm tìm sim" trong "Căn phòng thử thách", bộ đôi "khó chịu, khó chiều" Cao Thiên Trang, Thuỳ Dương tiếp tục gây "sóng gió" với những phát ngôn của mình. Cụ thể, trong phần thử thách của Cao Xuân Tài, sau khi biết mình không được phép nhắc bài đồng đội, cả hai "không mấy hài lòng". Tuy nhiên, cặp đôi được MC Ngô Kiến Huy cho phép tự do "pose" dáng thoái mái trong chương trình.
Nhận được sự ưu ái của nam MC, ngay trong câu hỏi đầu tiên, cả hai liên tục có những màn "tạo dáng" nhằm cố tình nhắc bài Cao Xuân Tài. Tuy nhiên, nam người mẫu lại không hiểu những ngôn ngữ hình thể mà đồng đội cố gắng truyền đạt, nên đã sớm chốt đáp án của riêng mình.
Người mẫu Thuỳ Dương đòi múa đường quyền vì trai đẹp Cao Xuân Tài - Ảnh 2.

Thấy đồng đội không thể hiểu ý của mình, khiến cả hai lên cơn tức. Liếc sang đối thủ là Đại Nhân, Dương Hoàng Yến và Trần Anh Huy đang hả hê trước việc mình không thể nhắc bài cho Cao Xuân Tài, Thuỳ Dương trợn mắt, rồi nói trổng: "Tức quá. Muốn múa đường quyền ghê hà!". Quá hiểu tính khí hai cô nàng, cả ba khách mời không mảy may quan tâm.
Đặc biệt, trong lúc dùng chiêu nhắc bài cho Cao Xuân Tài ở những câu hỏi kế tiếp, thì Thuỳ Dương lại bị Đại Nhân làm cụt hứng, khi bị nam ca sĩ "dằn mặt": "Đi chơi gameshow chứ không phải là đi tạo dáng!". Nghe được lời nói thẳng thừng của Đại Nhân, khiến Thuỳ Dương "tuột hết cả tâm trạng".
Cũng trong chương trình, sau khi bước ra từ trong "Căn phòng thử thách", Cao Thiên Trang liền than vãn với đồng đội vì trận "mưa" bóng nhựa làm cô đau đầu và xù hết cả tóc. Không hề thăm hỏi, Thuỳ Dương tỏ ra vô tâm khi cho rằng bên trong căn phòng "rất sướng" vì giống như được chơi nhà banh, thấy vậy Cao Thiên Trang lập tức phản đối: "Không má! Sướng đâu mà sướng!".
Người mẫu Thuỳ Dương đòi múa đường quyền vì trai đẹp Cao Xuân Tài - Ảnh 3.

Ở diễn biến khác, khi được Ngô Kiến Huy hỏi thăm về khả năng ghi nhớ các chi tiết sau khi xem tiết mục biểu diễn của chương trình, Thuỳ Dương lại có màn trả lời khá "kém duyên" và trổng không: "Nhớ chết liền á!". Không lường được câu trả lời có phần thẳng thắn này, nam MC chỉ biết há hốc rồi cười trừ.

https://vtv.vn/truyen-hinh/nguoi-ma...i-trai-dep-cao-xuan-tai-20200603103028485.htm
 

KhươngKid

Đã tốn tiền
Đhs sao gameshow thì rác rưỡi, trào lưu thì nhảm lol.
Dân trí càng ngày càng xuống sao.
Cái rung chuông vàng hay vcl thì nghỉ
 
Top