Người mua iPhone 12 nhận hàng lúc nửa đêm

kojin

Senior Member
Hàng trăm người đã xếp hàng tại các điểm giao iPhone 12 chính hãng ở TP HCM để được nhận máy sớm nhất, từ 0h ngày 27/11

Năm nay Apple cấp phép nhà phân phối được uỷ quyền chính thức cho một loạt đại lý bán lẻ tại Việt Nam, như ShopDunk, Di Động Việt, Minh Tuấn Mobile, CellphoneS, bên cạnh các nhà bán lẻ lớn quen thuộc là FPTShop, Thế Giới Di Động. Sự kiện mở bán iPhone 12 năm nay, do đó, được tổ chức ở nhiều địa điểm khác nhau với rất đông người hâm mộ thương hiệu này đến xếp hàng. Dù thời điểm chính thức bán iPhone mới chính hãng là 0h ngày 27/11, nhiều người đã tới đợi từ chiều tối ngày 26/11. Khung cảnh gợi nhớ những hàng dài chờ nhận iPhone mới trước các Apple Store ở Singapore những năm trước.

Giá iPhone 12 chính hãng năm nay rẻ hơn so với thị trường xách tay, song song đó, người mua cũng nhận được nhiều khuyến mãi của các cửa hàng nên lượng đặt hàng của các hệ thống tăng cao. Đặc biệt, người tiêu dùng Việt chủ yếu đặt mua hai model cao cấp là 12 Pro và 12 Pro Max. Lượng đặt hàng ban đầu của 2 mẫu này vượt hơn 60% tổng 4 máy dẫn đến tình trạng tất cả đại lý đều không đủ hàng để trả. Trong khi đó, iPhone 12 và 12 mini số lượng rất dồi dào.

Người mua iPhone 12 tại Việt Nam không quá quan tâm đến việc máy bán không kèm phụ kiện như tai nghe và củ sạc như người dùng thế giới.


Quy định của Apple rất chặt chẽ và thống nhất trên toàn thế giới nên tại Việt Nam, họ kiểm soát rất chặt khâu bán hàng. Máy chỉ được giao đến người dùng và kích hoạt sau 0h ngày 27/11.
 

hanagiomongra

Senior Member
tầm này mua 11 chắc best choice rồi, giá cũng đang sale rẻ nữa, chính hãng vna tầm 17 18 ngon choét, chỉ thua 12 chỗ cam với màn oled tí mà chênh những gần 8tr
 

so_lam_roi_ver4

Senior Member
nhà có cái ipad 3, nó dần chặn hết xem phim online luôn, chậm như rùa, được cái trâu bò k hư gì vứt thì quá phí. Bởi đồ apple xài mua mới tiếc đứt ruột.
 

Mrs.Lamda

Senior Member
Lần duy nhất đi camp là camp đôi NMD R1 ở Bitexco từ 22:30 đến 10:30 sáng hôm sau mới mua được, lăn lê bò lết cả đêm ở hành lang lối vào chính. Đúng thể loại khổ dâm. Ngu éo thể tả nổi.
 

Sea Hunter

Senior Member
Thời này rồi làm dek gì có ai mua đi bán lại nữa. Muốn mua iphone 12 là ra tiệm mua đuợc ngay chứ có hiếm như thời xưa đâu.
 
Top