Người Nhật nằm vào quan tài để bớt sợ Covid-19

pangoro

Member
Với 800 yen (7,60 USD), người tham gia được trải nghiệm show diễn kinh dị kéo dài 15 phút. Họ được nằm vào trong quan tài dài 2 m, nghe chuyện ma, bị chọc bằng tay giả, phun nước vào người, trong khi các diễn viên đóng giả zombie vây quanh, liên tục pha trò.

Mỗi hộp quan tài được thiết kế tấm chắn bằng nhựa để ngăn mọi người tiếp xúc gần giữa dịch.

“Đại dịch rất căng thẳng. Chúng tôi hy vọng mọi người có thể nhẹ nhõm đôi chút bằng cách hét lên”, Kenta Iwana (25 tuổi), điều phối viên của công ty Kowagarasetai, cho biết.

nam vao quan tai de giam noi so Covid-19 anh 1
Người tham gia nằm bên trong hộp mô phỏng quan tài với tấm chắn bằng nhựa để duy trì sự xa cách xã hội giữa dịch Covid-19.
Khi Nhật Bản trải qua đợt bùng nổ Covid-19 với 1.034 ca nhiễm mới được ghi nhận chỉ trong ngày 21/8, Iwana cố gắng tìm việc cho các diễn viên của mình - những người thường biểu diễn tại các địa điểm như công viên giải trí.

Tháng trước, Công ty Kowagarasetai đã tổ chức một số chương trình lái xe kinh dị. Khách hàng cũng đang tìm kiếm các show diễn mới mẻ để xả hơi.

“Rất nhiều sự kiện đã bị hủy bỏ vì virus corona. Tôi đang tìm cách để giải tỏa căng thẳng. Giờ tôi cảm thấy rất thư giãn”, Kazushiro Hashiguchi (36 tuổi) nói sau khi vừa trải nghiệm show diễn kinh dị.

Theo Iwana, các buổi biểu diễn của công ty anh được tổ chức trong phòng nghỉ, nơi thường được hành khách tới thủ đô Tokyo trên các chuyến xe buýt đêm sử dụng. Hiện khách hàng chủ yếu gồm chủ trung tâm mua sắm hay nhà điều hành các địa điểm giải trí khác.

“Chúng tôi cần thứ có thể mang đi bất cứ đâu và quan tài rất dễ di chuyển. Tất cả điều bạn cần làm là đặt chúng vào căn phòng tối. Công việc kinh doanh này vừa tốt cho chúng tôi, lại vừa làm hài lòng khách hàng”, Iwana chia sẻ.
nam vao quan tai de giam noi so Covid-19 anh 2
https://zingnews.vn/nguoi-nhat-nam-vao-quan-tai-de-bot-so-covid-19-post1123357.html
 
Top