Người nhiễm HIV tăng vọt do ứng dụng tìm bạn tình

danxhide

Đã tốn tiền
QUỐCỨng dụng hẹn hò phổ biến trong giới trẻ và đời sống cô đơn của người cao tuổi khiến tỷ lệ nhiễm HIV qua đường tình dục tăng nhanh chóng.
Khi các ứng dụng hẹn hò trở nên phổ biến, việc tìm kiếm bạn tình của người Trung Quốc trở nên thuận tiện hơn. Tuy nhiên, lỗ hổng trong giáo dục giới tính ở các trường học khiến nhiều người trẻ bị lây nhiễm HIV/AIDS.

Xiao Dong, Giám đốc Man Wellness Centre, trung tâm xét nghiệm HIV có trụ sở tại Bắc Kinh, cho biết: "Ứng dụng hẹn hò đẩy nhanh sự lây lan của căn bệnh này".

Không chỉ người trẻ Trung Quốc đứng trước nguy lây nhiễm HIV qua đường tình dục. Ở những người lớn tuổi, tình trạng cô đơn và thiếu thốn trong chuyện chăn gối cũng là nguyên nhân dẫn đến sự gia tăng nhanh chóng những ca nhiễm HIV mới.

Theo Trung tâm kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Trung Quốc (CDC), số ca nhiễm HIV ở những người trên 50 tuổi tăng hơn 11 lần từ năm 2007 đến năm 2017, từ hơn 2.000 lên gần 30.000 ca.

Shao Yiming, chuyên gia hàng đầu về HIV tại CDC, cho biết bệnh nhân cao tuổi nhất nhiễm HIV là 93 tuổi.

"Ở tuổi 91, người này rất khỏe mạnh. Năm 93 tuổi, cụ nhiễm HIV", ông Shao cho biết.

Sự gia tăng HIV ở Trung Quốc trong thập kỷ qua đi ngược lại với xu hướng toàn cầu.

Năm 2019, Ủy ban Y tế Quốc gia Trung Quốc ghi nhận 131.000 người nhiễm HIV. Vào năm 2007, con số này chỉ ở mức dưới 33.000 người. Năm 2020, có 95% ca nhiễm HIV mới là do lây qua đường tình dục, 70% lây từ bạn tình khác giới.

Trong khi đó, tại Mỹ vào năm 2018 chỉ có 38.000 trường hợp nhiễm mới. Năm 2019, số bệnh nhân mắc HIV trên toàn thế giới là 1,7 triệu người.

https://vnexpress.net/nguoi-nhiem-h...of2dddcC6tOEMMyczQIWsgPT0qtICRCVXNnSPJZgYQqOo
 
Khỏi nói cũng biết 90% trong số lây nhiễm Sida này là bọn gay lọ hạ cấp tởm lợm thích dood deed quấn băng keo buscu bdsm lỗ deed đến toét máu lại còn thích đi chân trần thì Sida chết cụ lũ tụi mày đi. Còn thằng bóng chó chauchau hay gạ buscu người khác công khai coi chừng có ngày Sida thần chưởng nha mậy :doubt:
 
Last edited:

CongChuaMun1

Senior Member
Các bác nhớ lấy Prep uống, chịch ko lo bị nhiễm :doubt:
Giờ nhiều cơ sở phát miễn phí lắm đó
via theNEXTvoz for iPhone
 

koolthegang

Senior Member
. Với tình dục thì đàn ông dể say yes hơn phụ nữ. Những nơi thoáng như châu Phi thì thẳng sida còn nhìu hơn vì gay chịch lén lút, thẳng chịch đại trà.
. Tình dục hậu môn dể lây hơn. Thẳng mà thích dood deed thì nguy cơ gay thẳng như nhau.
 
Top