Người nơi đây nhưng cũng cảm thấy ngán con người nơi đây

giosongonline

Senior Member
Phân biệt vùng miền đáng bị ăn chửi mà vẫn có đứa bênh được. Nhiều thằng hoang dại đéo hiểu kiểu gì, cười vãi :D:big_smile:
 

Just Saying

Member
Xấu tính bị người ta nói ra thì lại tự ái 🙂. Biết kiều gì cũng bị nhảy vô vùi, bị trừ khử ngay mà.

ĐỎ: Phân biệt đèo hải vân trở ra, phân biệt quảng nam quảng ngãi, mỗi loại sẽ có người này người kia phân biệt, tựu chung lại thì phân biệt là không tốt, nhưng ảnh hưởng từ kinh nghiệm cá nhân của người ta, không thể đánh giá hết được. Chỉ có điều, người kinh doanh thuê trọ ở khu vực Hải Châu gần Thuận Phước mà đi phân biệt hết cả hai loại ở trên, thì kinh doanh cho ai? Không hợp lý.
VÀNG: Thế này người ta đọc vào không bảo là chửi tay đôi thì là gì? Đánh tráo khái niệm à?
XANH LÁ: Kể thì kể ra cho hết, mào đầu như vậy để chọc war hay gì? trường hợp đầu thì lỗi ai mà bảo là gây sự? trường hợp sau cụm tổ hợp "bọn khốn bạn mình" thì chủ thớt là thuộc vế nào? "bọn khốn" hay "bạn mình"?

Thì cũng là cãi nhau nặng nề chứ không phải chửi, giỏi nhét chữ vô miệng lắm á. Không phân biệt được "chửi" với "cãi nhau" thì ông anh đi học lại hộ tui cái 😉, chả buồn nói thêm.
 
Xấu tính bị người ta nói ra thì lại tự ái 🙂. Biết kiều gì cũng bị nhảy vô vùi, bị trừ khử ngay mà.Thì cũng là cãi nhau nặng nề chứ không phải chửi, giỏi nhét chữ vô miệng lắm á. Không phân biệt được "chửi" với "cãi nhau" thì ông anh đi học lại hộ tui cái 😉, chả buồn nói thêm.
Gòy xong, quote lại cho người sau đọc và ignore, văn này không thông cảm được.
 

King of Rac

Senior Member
chiện bt, sao k phân biệt với người nam mà phân biệt với người bắc trung b trở ra?? trc khi trách người khác hãy trách bản thân mình, ở đâu cũng có người này người kia, mà ở nơi đó hơi bị nhiều
T sinh ra ở đn cũng hay kì thị người từ núi hải vân trở ra lắm, được bame dạy từ nhỏ đa số con người ở phía đó sống gian dối, lừa đảo thì k ai bằng. Mở miệng ra là xưng bố m :feel_good: & cấm tiệt t ra ngoài đó. Từ đó về sau tôi cũng dạy con cháu mình như v, người đi trước là người từng trải :byebye:


via theNEXTvoz for iPhone
 

vitcon xao me 11.0

Senior Member
Hôm nay bỏ cả đêm đi tìm nhà trọ cho người quen, chị này là bà con xa của má mình xuống Đà Nẵng để xin thực tập, thì mình kiếm được một nhà trọ phù hợp gần chổ chị này đi thực tập là ở quận Hải Châu gần lùng binh cầu Thuận Phước, trước đó mình đã đặt cọc bà chủ trọ tiền tươi là đến tối nay mình chở chị đi nhận phòng. Đến nơi thì chị cảm ơn thì vô tình lọt vào tai bà chủ trọ rồi bả nói "rân mi không nói hắn là người bắc?", quả này xàm vãi luôn á Bắc Trung Bộ thì cũng là người miền Trung thế cũng không phân biệt được, mình nói "người miền trung chớ người bắc mô" thì bả nói "hông hông ta không nhận mấy đứa như ni" rồi bả chạy vô nhà lấy tiền cọc trả lại mình rồi kêu mình đi đi, thì mình mới biết là bà này là cái loại phân biệt mấy đứa bên kia đèo Hải Vân trở ra, mấy cái thể loại như này ở ĐN phải nói là không thiếu luôn, mà không chỉ mấy đứa bên kia đèo đâu mấy đứa Quảng Nam, Quảng Ngãi cũng bị thế hay bị xem biển số rồi phán. Thế là mình quyết không chịu đi đứng cãi tay đôi một hồi tầm 30 phút, đoạn cãi nói nhiều cái nặng nề lắm nên mình xin không kể trên đây, chị mình thấy sợ nên kéo tay mình kêu đi kiếm chổ khác, đến lúc thằng chồng bà về nhìn cái tướng bần đéo tả nổi, kiểu đội mũ lưởi trai rằn ri, cởi trần xâm hình rồng rắn, mặc quần lửng đi dép nói "đ* me chừ ta nói bọn mi cút hông?", thế là mình lấy tiền cọc xong hai đứa lên xe đi kiếm chổ khác, giờ có ở được thì cũng chẳng yên nổi bọn này. Lúc đi trên đường kiếm nhà trọ khác nghe thấy tiếng hix hix... chỉ khóc thầm, mình cũng an ủi, vừa thấy tức vừa thấy rầu thật mấy bác ơi, đặt vào vị trí mới lần đầu lên thành phố chưa ở được một ngày nào mà đã bị phân biệt thì cảm giác nó kinh khủng như nào, cũng may là kiếm được nhà trọ khác quanh đó chủ ở đó cùng quê với chị này nên thấy cũng vui và an lòng rồi.

Mà đây không phải là lần đầu mình gặp mấy kiểu như này đâu, lúc còn đi làm thêm, lúc đi học, bạn bè mình cấp 2-3 ở đây gây sự với bạn bè mình quê nơi khác ở trường đh nữa, bạn gái đầu tiên mình rủ đi sn con bạn mình bị bọn khốn bạn mình dèm pha con bé khóc bỏ chạy ra khỏi quán luôn. Hồi mình kể sau.

View attachment 475181.
Phải suy nghĩ là những người đó đã gây ra những ấn tượng xấu gì với bả nên bả mới có định kiến như vậy. Ko có lửa sao có khói.
 
Mấy thằng trên ko hiểu, mấy bà cho thuê trọ họ rất hay để ý mấy đứa từng thuê, nên quá khứ chắc chắn có mấy đứa quê đâu đấy làm họ ghét thì họ ko ưa có gì lạ đâu.

Sent from HUAWEI EVR-AL00 via nextVOZ
 
Top