Profather
Senior Member
Ẩm thực châu âu đề cao chuyện giữ nguyên hương vị của thực phẩm, ăn như đồ luộc cả thôi, thêm tý sốt cho nó sinh động với đẹp mắt
Ẩm thực Nhật Bản cũng gần như vậy
Và đối với dân được ăn tinh hoa từ nước chấm như VN thì mấy nước đó đồng bằng rừng rú chứ còn gì nữa
Ẩm thực mình đánh giá cao Trung Quốc, Thái Lan vì dễ ăn đối với bản thân. Ý có mỗi nước sốt cà chua cái gì cũng tộng vào … Nhật trứ danh cách chế biến … nhưng cái list 100 món trên thì tào lao đúng rồi. Ko khách quan khi bỏ qua nền ẩm thực Đông Á
Ẩm thực Nhật Bản cũng gần như vậy
Và đối với dân được ăn tinh hoa từ nước chấm như VN thì mấy nước đó đồng bằng rừng rú chứ còn gì nữa
Ẩm thực mình đánh giá cao Trung Quốc, Thái Lan vì dễ ăn đối với bản thân. Ý có mỗi nước sốt cà chua cái gì cũng tộng vào … Nhật trứ danh cách chế biến … nhưng cái list 100 món trên thì tào lao đúng rồi. Ko khách quan khi bỏ qua nền ẩm thực Đông Á