Người phụ nữ bị bắt cùng 120.000 viên ma túy

UnD

Senior Member
Kiểm tra người phụ nữ đi xe máy, cảnh sát phát hiện nghi phạm vận chuyển 120.000 viên ma túy.

Ngày 11/8, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Lào Cai tạm giữ Giàng Thị Máy (28 tuổi, ở huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai) để điều tra về hành vi mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy.

dt_May_cung_tang_vat_1.jpg

Giàng Thị Máy và tang vật. Ảnh: Thanh Tuấn.

Theo cơ quan chức năng, tháng 6, Máy cho biết được một người đàn ông quốc tịch Lào rủ tham gia vào đường dây mua bán, vận chuyển ma túy từ Lào vào Việt Nam.

Máy khai theo kế hoạch, chiều 10/8, cô ta đi xe máy đến điểm hẹn ở biên giới thuộc xã Pha Long, huyện Mường Khương, để nhận bao tải chứa ma túy được để sẵn đó từ trước. Sau đó, Máy đem số chất cấm đi TP Lào Cai để giao cho khách.

Công an tỉnh Lào Cai phát hiện đường dây này và bố trí lực lượng đón lõng.

Lúc 17h20 ngày 10/8, hai tổ công tác khống chế Máy khi người phụ nữ này đi xe máy xã Thanh Bình, huyện Mường Khương, mang theo bao tải chứa 120.000 viên ma túy tổng hợp.

Lực lượng chức năng đang mở rộng điều tra vụ án.

Giam_dinh_so_luong_ma_tuy_tai_co_quan_conga_n.jpg

Lực lượng chức năng giám định ma túy mà Máy vận chuyển. Ảnh: Thanh Tuấn.

https://zingnews.vn/nguoi-phu-nu-bi-bat-cung-120000-vien-ma-tuy-post1344720.html
 

bannhulolt2

Senior Member
Hỏi ngu: bộ mấy anh hs đếm từng viên thiệt hả?
ngồi đếm từng viên,được 100 viên đóng túi rồi cân lên cho đến hết,bỏ vào túi lớn dán giấy niêm phong chuyển vào kho lưu trữ tang vật.Ko làm thế dễ bị chuột cắn và thâm hụt trọng lượng và số lượng viên.Chuột nào tự tìm nó mà hỏi
 

tamtamtam

Senior Member
Thuốc lắc mà buôn lần bao tải. Chị tộc này gan thật. Ko biết chị có được trả xứng đáng k.

via theNEXTvoz for iPhone
Ngọ / ngựa / hồng phiến chứ không phải thuốc lắc. Loại này giá tại bản chắc loanh quanh 10 đến 20k/viên. Về đến thành phố, giá lẻ loanh quanh 100 đến 150k/ viên tuỳ nơi. Thuốc lắc đắt hơn từ 7 đến 10 lần.

Loại này với thuốc lắc khác nhau từ giá cả, cách sử dụng đến tác dụng. Nói chung quan điểm, đã động đến ma tuý thì tìm đồ đắt mà chơi, đừng chơi đồ rẻ.
 
Top