Người phụ nữ bị cuốn vào gầm xe đầu kéo, cảnh tưởng khiến tất cả kinh hãi

khiconmtv

đã tốn tiền
3svv5w-1584412366853816014925-crop-1584412392876763461003.gif


Chiều ngày hôm qua (15/3), một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên QL 1K đoạn qua phường Linh Xuân (quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh). Theo đó vào khoảng 15 giờ chiều, một chiếc xe đầu kéo lưu thông trên QL 1K hướng Bình Dương - Tp. Hồ Chí Minh.
Khi chạy tới địa điểm nói đến ở trên, xe đầu kéo đã xảy ra va chạm với người phụ nữ đi xe máy chạy cùng chiều. Hậu quả là xe máy bị cuốn vào gầm bị cán nát bét còn người phụ nữ bị thương nặng ở 2 chân.


Đọc full và xem clip
 

Robert John Downey Jr.

đã tốn tiền
Chạy xe ngu thế này giờ không chết thì sau này cũng chết vì tai nạn thôi, có khi còn kéo theo người khác chết chung ấy.
 

attom

Senior Member
Thường bịt như Ninja vầy thì mất tầm nhìn bên hong rất nhiều nên rẽ kiểu này sẽ ko thấy dc xe đag vượt. trong clip vision rẽ tốc độ cao và ko quan sát
 

bachden1

Member
Rõ ràng là vượt từ đằng sau vượt lên mà vẫn dám tạt đầu nhỉ? Vợ mình đi xe cũng láo vkl, toàn từ vỉa hè lao thẳng ra giữa đường mà không bao giờ nhìn đằng sau, mấy lần mình chửi cho rồi mà không sửa :censored::censored:
 

SLR

Senior Member
Đi đúng điểm mù của xe tải mà lại tạt ko thèm quan sát, ko biết trách sao đây
 

anhtuanat

Senior Member
lead trắng à, gương nữa đâu? khổ mang tật vào người, tội ông xe công thì bị điểm mù lăn qua luôn:burn_joss_stick:
 
móa, nhìn mà nản tư duy tham gia giao thông của chị em phụ nữ, cái này móe biết nên chửi hay an ủi nữa. Cái đoạn cầu vượt linh xuân này lần nào đi qua tui cũng phải tập trung cực kỳ căng thẳng, CSGT nó cũng căng khi điều tiết chỗ này , thường nó cũng ko bắt xe chỗ này tránh tình trạng hỗn loạn
 
Top