Người phụ nữ cởi trần gây náo loạn thảm đỏ Cannes

Báo Lá Cải

Senior Member

Người phụ nữ cởi trần gây náo loạn thảm đỏ Cannes​

10:38 - 21/05/2022 THANH NIÊN ONLINE

Thanh Chi​

Theo Variety, một phụ nữ đã chen vào khu vực thảm đỏ Cannes trong tình trạng cởi trần, người bê bết màu vẽ. Cô nhanh chóng bị lực lượng an ninh đưa ra ngoài sau khi la hét ầm ĩ khiến nhiều khách mời hoảng sợ.
Người phụ nữ cởi trần gây náo loạn thảm đỏ Cannes - ảnh 1
Hành động của người phụ nữ lạ mặt khiến thảm đỏ Cannes trở nên nhốn nháo
AFP
Hôm 20.5 (giờ Pháp), Liên hoan phim Cannes lần thứ 75 tiếp tục diễn ra với buổi công chiếu bộ phim Three Thousand Years of Longing. Trong khi dàn sao danh tiếng đang sải bước trên thảm đỏ thì một phụ nữ lạ mặt bất ngờ xuất hiện giữa đám đông. Người này không mặc gì ngoài một chiếc quần lót, thân dưới bê bết vết sơn đỏ, màu sắc của quốc kỳ Ukraine được tô trước ngực cùng dòng chữ: “Stop raping us” (tạm dịch: Ngừng cưỡng hiếp chúng tôi). Vị khách không mời này la hét ầm ĩ khiến nhiều người hốt hoảng. Lực lượng an ninh ngay lập tức tiến vào phía trong, lấy áo che chắn cho cô và đưa ra khỏi khu vực thảm đỏ.
Người phụ nữ cởi trần gây náo loạn thảm đỏ Cannes - ảnh 2
Các khách mời hoang mang, bàn tán vì sự xuất hiện của người này
AFP
Được biết, người phụ nữ hành động như trên để phản đối tình trạng bạo lực tình dục diễn ra tại Ukraine trong bối cảnh xung đột với Nga. The Hollywood Reporter tiết lộ vụ gây rối diễn ra trước thềm hoạt động Ukraine Day dự kiến tổ chức vào hôm 21.5 (giờ địa phương). Trong dịp này, Liên hoan phim Cannes sẽ tổ chức một loạt sự kiện nhằm thể hiện sự gắn kết, đồng hành với ngành công nghiệp điện ảnh Ukraine vốn đang gặp nhiều khó khăn vì tình hình bất ổn trong nước.
https://m.thanhnien.vn/nguoi-phu-nu-coi-tran-gay-nao-loan-tham-do-cannes-post1460892.html
 
Top