Người phụ nữ da đen gây sốt vì cưỡi ngựa đi biểu tình ở California

RedbaronV

Senior Member
Hình ảnh một người phụ nữ cưỡi ngựa dẫn đầu đám đông biểu tình ở California phản đối cái chết của George Floyd đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng vì quá ấn tượng.

Cô Brianna Noble không dự định cưỡi con ngựa Dapper Dan của cô vào trung tâm cuộc biểu tình tối 29/5 tại thành phố Oakland. “Tôi không hề lên kế hoạch cho việc này”, cô gái 25 tuổi nói với Guardian.
“Tôi chỉ bực mình khi ngồi ở nhà và xem video về George Floyd. Tôi cảm thấy bất lực và tự nghĩ: ‘Tôi chỉ là một người biểu tình bình thường nếu tôi đi một mình, nhưng không ai có thể bỏ qua một người phụ nữ da đen ngồi trên lưng ngựa’”, cô chia sẻ.
Noble là một trong số hàng nghìn người biểu tình xuống đường hôm 29/5 để phản đối cái chết của George Floyd ở Minneapolis và Breonna Taylor ở Louisville. Họ kêu gọi buộc tội ba cựu cảnh sát liên quan đến vụ bắt giữ Floyd. Derek Chauvin, cựu sĩ quan thứ 4, đã bị buộc tội giết người cấp độ ba và ngộ sát.
cuoi ngua bieu tinh anh 1
Cô Brianna Noble cưỡi con ngựa Dapper Dan của cô tham gia biểu tình ở California. Ảnh: Reuters.
......................................................
https://zingnews.vn/nguoi-phu-nu-da...ua-di-bieu-tinh-o-california-post1092498.html
 

Dhiep1510

Đã tốn tiền
VN muốn mua được giống ngựa cao to như vầy có ko các phen nhỉ. Từ hồi trung học đã có ước mơ cưỡi ngựa đi ăn sáng uống cafe :haha: , ngựa VN thì bé quá nhìn chỉ muốn nấu cao
 

w0lf

Senior Member
Tại chúng nó đông với ỷ quá khứ, chẳng ai dám làm mạnh tay. Cùng lắm vô tù không sợ trục xuất, bọn này hành xử húng chó phần nhiều nhưng bạn bè đú đẩn da trắng không ít .
Da vàng ít, ngoan hơn, sợ bị đá . Nếu đông lên thêm có khi vừa xong đợt đen lại đến đợt vàng 8-) nhân tính mà
 

gia11233

Senior Member
1 con khỉ đột cưỡi trên lưng 1 con ngựa dẫn đầu 1 đàn lừa đi cướp phá.
 

qhi

Senior Member
VN muốn mua được giống ngựa cao to như vầy có ko các phen nhỉ. Từ hồi trung học đã có ước mơ cưỡi ngựa đi ăn sáng uống cafe :haha: , ngựa VN thì bé quá nhìn chỉ muốn nấu cao
KỴ binh cảnh sát vn vừa thuần hóa được 60 chú ngựa mông cổ đó, vào đó hỏi xem họ có bán ko :LOL:
 
Top