Người phụ nữ ở Trung Quốc tử vong sau khi phẫu thuật

anhxipo1

Senior Member
Đại diện Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Quốc thông tin họ chỉ thực hiện tiểu phẫu cho bệnh nhân và chưa tìm ra nguyên nhân khiến người này tử vong.

Sina đưa tin mới đây, Wang Min (tên nạn nhân đã được thay đổi) ở Hồ Nam, Trung Quốc, tử vong sau khi phẫu thuật tháo đinh nẹp cột sống tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Quốc.
tu vong khi phau thuat anh 1
Bệnh nhân Wang Min - người vừa qua đời sau khi phẫu thuật tháo đinh, nẹp cột sống. Ảnh: The Paper.
Cơ quan chức năng chưa khẳng định nguyên nhân tử vong. Đại diện cảnh sát địa phương cho hay họ đang chờ kết quả khám nghiệm tử thi.
Theo phóng viên của The Paper, đại diện Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Quốc cho biết họ chỉ thực hiện tiểu phẫu cho Wang. Ca mổ diễn ra bình thường. Tuy nhiên, kết thúc ca phẫu thuật, bệnh nhân xuất hiện biểu hiện bất thường và tử vong.

Theo đại diện của cơ sở khám chữa bệnh, kết quả khám nghiệm tiền phẫu cho thấy người phụ nữ này hoàn toàn bình thường, sức khỏe ổn định, đủ điều kiện thực hiện ca mổ. Do đó, đại diện bệnh viện chưa thể đưa ra lý do khiến người này tử vong.

Chồng của nạn nhân cho hay anh yêu cầu bệnh viện phải đưa ra câu trả lời rõ ràng về nguyên nhân cái chết của vợ.

Theo chia sẻ của người chồng, bệnh nhân được kiểm tra CT, ECG, chụp X-quang vùng thắt lưng. Các bác sĩ không phát hiện dấu hiệu bất thường.

https://zingnews.vn/nguoi-phu-nu-o-trung-quoc-tu-vong-sau-khi-phau-thuat-post1135897.html
 

10000usd

Senior Member
Đây là lý do cổ nâu ở voz ko chịu đi phẫu thuật lại nhân cách.. hóa ra chúng nó sợ chết. :(
 
S

Sư Thầy Thích Ni Cô

Guest
Mấy anh trên nói ngôn ngữ gì thế, sao tôi đọc chả hiểu mẹ gì

via theNEXTvoz for iPhone
 
Top