Người phụ nữ quen nhiều đàn ông bị đánh ghen dã man

sankhaukich

Đã tốn tiền
Người phụ nữ đơn thân có quan hệ tình cảm với nhiều đàn ông và bị vợ người tình gọi người đến đánh ghen.

Nạn nhân là Lù Thị Xa (25 tuổi, trú tại huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai). Được biết chị Xa là người phụ nữ đơn thân và có mối quan hệ tình cảm phức tạp. Sau khi ly hôn với người chồng đầu tiên, Xa từng làm nhân viên rót bia cho một số cửa hàng và gần đây đang làm thợ xây tại xã Hoàng Thu Phố, huyện Bắc Hà.
22h ngày 24/5, người dân sinh sống tại thị trấn Bắc Hà, bàng hàng phát hiện chị Xa nằm gục ở cổng Công viên Na Cổ, thị trấn Bắc Hà với nhiều vết thương trên cơ thể. Thông tin về sự việc ngay sau đó đã được người dân trên địa bàn chuyển đến Công an huyện Bắc Hà (Lào Cai).
Nạn nhân cho biết đã đi cùng với người bạn trai tên Nông Văn Quyết (trú tại Đội 10, xã Bản Xen, huyện Mường Khương) quen biết qua mạng. Vào thời điểm vụ án xảy ra, nạn nhân có mối quan hệ tình cảm với nhiều người đàn ông, trong đó có Quyết.
Sau khi sự việc xảy ra, ngay trong đêm Quyết đã vắng mặt khỏi địa phương và công an tỉnh Lào Cai đã phát hiện Quyết đang ở Hà Nội.

202040bab651-7b85-4842-8967-9cc838482d5e.png


Đối tượng Vùi Thị Thượng.

Từ lời khai của Quyết, Công an huyện Bắc Hà đã xác định được vai trò cụ thể của từng đối tượng gồm: Nông Văn Quyết; Vùi Thị Thượng, tên gọi khác Quỳnh; Vùi Thị Mây (23 tuổi), em dâu của Thượng; Vùi Ngọc Xuân, em trai của Thượng; Vùi Ngọc Mừng (24 tuổi); Vàng Văn Quyền (25 tuổi, trú tại thôn Phảng Tao); Vùi Ngọc Khánh (24 tuổi, trú tại thôn Nậm Rúp).
Ngày 3/6, cơ quan CSĐT Công an huyện Bắc Hà đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Thượng về hành vi cố ý gây thương tích.
Theo đó Thượng và chồng là Chảo Khấy Thường (28 tuổi) có với nhau hai mặt con nhưng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, nguyên nhân bắt nguồn từ kinh tế và sự vô tâm của Thường.
Sau đó Thượng đã bí mật tìm hiểu điện thoại của Thường và phát hiện chồng thường xuyên liên lạc với một số máy điện thoại không ghi tên trong danh bạ. Thượng đã lén cài đặt sao y các cuộc gọi trong máy điện thoại của chồng và biết người phụ nữ đó tên là Xa... Và cũng từ đó, chị ta có đủ thông tin xác định chồng đã có quan hệ bất chính với người đàn bà tên Xa. Thượng còn lôi kéo cả những người thân trong gia đình cũng bị liên lụy.
Ngày 23/5, Thượng nhờ cô họ là Vùi Thị Thúy (25 tuổi, trú tại thôn Nậm Chảy, xã Nậm Chảy, huyện Mường Khương), tìm người quen biết để gặp và nói chuyện với Xa. Sau đó Thúy giới thiệu Quyết là người quen của Xa để hai bên ngồi nói chuyện với nhau.
Vào thời điểm xảy ra vụ án, Xa đồng thời có quan hệ tình cảm với nhiều người đàn ông, trong đó có Quyết nên khi biết mình bị cắm sừng đã nhận lời giúp Thượng gặp Xa để nói chuyện.
Sau khi được Quyết cung cấp địa chỉ đang ở của Xa, Thượng bảo Quyết hẹn tình địch ra công viên để gặp vào tối 24/5.
Để tránh việc Quyết bị liên lụy, Thượng và Quyết thống nhất khi Quyết thấy Thượng và những người thân trong gia đình có mặt để đánh ghen thì Quyết phải giả vờ bỏ chạy.Hiện trường vụ án.

Khoảng 21h30, Quyết bí mật thông báo cho Mừng là Xa đang ra công viên. Tại đây Xuân đã dùng vũ lực đánh Xa. Khi nạn nhân ngã xuống đất thì Thượng ngồi lên lưng Xa rồi dùng kéo gây thương tích nghiêm trọng cho tình địch.
Thấy Thượng hành động bất thường, vì trước đó Thượng chỉ định cắt tóc và làm nhục đối phương nên Mừng vội ngăn lại, nhưng Thượng vẫn tiếp tục gây thương tích cho nạn nhân...

xem full tại: https://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/nguoi-phu-nu-quen-nhieu-dan-ong-bi-danh-ghen-da-man-3405621/
 

MistGun_mr.silent

Senior Member
Việc đáng lẽ nên làm công khai,rùm beng tại nơi đông người thì lại làm lén lút đợi bị dắt lên phường cho biết.Còn thêm tội chiếm đoạt tài sản
 

mrluuvn

Senior Member
mọe thượng lấy thường, thường giả bộ chạy để thượng đánh ghen, thượng bất thường hành động . . bla bla đọc đau cả đầu :cold:
 
Top