Người phụ nữ tật nguyền bị sát hại

demon0989

Member
Súc sinh nghiện ngập


LÂM ĐỒNG - Sau hai giờ đột nhập sát hại bà Hoa, 58 tuổi, bị bại liệt, ở xã Gia Hiệp huyện Di Linh, để cướp tài sản, Nguyễn Quang Thoại bị bắt.

Sáng 23/8, người dân thôn 1 xã Gia Hiệp nghe tiếng hét thất thanh từ nhà bà Nguyễn Thị Kim Thoa - bị liệt nửa người nhiều năm nay.

Khi mọi người chạy đến, phát hiện gã đàn ông chạy từ trong nhà ra, tẩu thoát vào đồi cà phê; chủ nhà đã tử vong trong vũng máu, người có nhiều vết đâm. Hiện trường có dấu hiệu bị lục lọi, gia chủ mất 2 nhẫn vàng.

Thoại bị bắt lúc sáng nay. Ảnh: Hoài Thanh

Thoại bị bắt sau hai giờ lẩn trốn trong đồi cà phê sáng 23/8. Ảnh: Hoài Thanh.

Hàng trăm cảnh sát được điều động, vây ráp đồi cà phê rộng hàng chục km2 truy bắt hung thủ. Sau hai giờ, Thoại bị khống chế. Hắn thừa nhận giết bà Thoa để cướp tài sản.

"Anh ta nghiện ma túy nặng, từng nhiều lần trộm cắp. Cuối năm ngoái hắn đâm trọng thương một công an xã rồi bỏ trốn đến nay", một điều tra viên nói.

........................................................................................................
 

ZzSZNzZ

Member
Những vụ thế này thì có bị tử hình thì cũng không có người dân nào phản đối đâu. Đừng có cho vào tù vài chục năm, rồi lại ra làm một vụ nữa thì... :amazed:
 
Last edited:
nghe nói khi ngáo đá con người sẽ làm những gì mà bt họ muốn làm nhưng ko dám làm , ko biết vâu dơ ngáo đá có quay tay tới chết không ...:D
 

Thu Minh .

Member
Đọc vu
Trước có vụ thằng ngáo đá nghiện ngập vào nhà cắt kiu móc mắt ăn thịt ông già thì phải? mấy thằng này thì cứ phải chơi phác đồ của thằng cha duterte thì may ra :sweat:
Đọc vụ đấy mà sợ. Cái bọn ngáo đá cũng khéo chọn người nhỉ. Sao không ra đấm mấy anh to khỏe mà lại đi cướp của người tàn tật.
 

ThangBem

Member
Trước có vụ thằng ngáo đá nghiện ngập vào nhà cắt kiu móc mắt ăn thịt ông già thì phải? mấy thằng này thì cứ phải chơi phác đồ của thằng cha duterte thì may ra :sweat:
Tôi ủng hộ phác đồ này.
 

kynhong2014

Senior Member
Có vẻ buôn ma túy giờ nâng cấp thành hàng tấn, mà toàn hàng nặng như loại meth đá này. Bây giờ chả lẽ phải có trò nếu buôn ma túy phạt cả gia đình nữa thì mới bớt được. Ma túy ngày xưa thì chỉ vật vờ, ma túy đá giờ biến người thành quái vật. Hết thiêu chết cả người thân đến ăn thịt người.
 
Top