Người Thái biểu tình phản đối luật khi quân

vanbang123456

Đã tốn tiền
Ông già là lính biên giới Tây Nam, ổng về ổng bảo bộ đội mình (có cả ông) đánh khơ-me đỏ thọc sâu vào đất Thái tận 50-60km mà bọn Thái chỉ giám la oan oảng cụp đuôi chạy chứ có giám cầm súng ra đâu. Cho nên mới thấy bọn Thái nó nhu nhược như thế nào. Chỉ giỏi đu dây + đảo chính thôi
 

pope

Senior Member
Ông già là lính biên giới Tây Nam, ổng về ổng bảo bộ đội mình (có cả ông) đánh khơ-me đỏ thọc sâu vào đất Thái tận 50-60km mà bọn Thái chỉ giám la oan oảng cụp đuôi chạy chứ có giám cầm súng ra đâu. Cho nên mới thấy bọn Thái nó nhu nhược như thế nào. Chỉ giỏi đu dây + đảo chính thôi
Ông già bạn chém đấy, đừng có tin :v
 

3546314

Senior Member
Giờ kinh tế sắp đuổi kịp Thái rồi, trong khi chấp thái dúi 200 năm chạy trc mà vẫn nhiều thái nô thế này. Tầm chục năm trc mà có bài ntn trên f33 k biết lượng thái nô còn ngập tràn tn nữa :waaaht:

via theNEXTvoz for iPhone

Chưa biết bài ngụy biện của Ấn nô, tuy nước tao dân vẫn còn đái ỉa trên đuòng ray tàu hỏa nhiều nhưng tụi tao có vũ khí hả nhân.
 

anhphicongtre

Senior Member
Bọn Thailand này phong kiến mà loạn nhỉ, hơi tí là ra đường biểu tình. Tội khi quân phạm thượng phải xử nặng làm gương. Cứ bắt hết vào, lập uy để lũ dân đen biết ai mới là king của họ. :sure:
 

zeroxovnn

Đã tốn tiền
Ông già bạn chém đấy, đừng có tin :v
ông già nó với đồng đội đi lạc tí, tìm lính thái hỏi đường mà méo thấy đâu đó mà
 

ironman69

Senior Member
Biểu tình kiểu xong ai về nhà nấy thì nói làm mẹ gì,trừ khi tụi thái dúi thông minh ,mạnh mẽ hơn nữa,đứng lên lật đổ vua hay chí ít là bạo động lớn thì còn có thể thay đổi một cái gì đấy
 

Pianchipi

Senior Member
Anh nào nghiên cứu về Thái Lan cho hỏi tại sao nó k bị thuộc địa, Rama IV cũng tiến hành cải cách giống Nhật, hầu như k bị tàn phá bởi chiến tranh , làm đồng minh của Mỹ, chơi với đám tư bản từ sớm nhưng nó k phát triển đc như Hàn, Đài , Nhật ? Thậm chí thua cả Malaysia. Nguyên nhân là do tôn giáo? Do tính cách con người? Chính sách kt sai lầm? hay do tác động vĩ mô như khủng hoảng tc năm 97

1. Nó thiếu 1 cá nhân kiệt xuất có tài kinh bang tế thế và xây dựng nền tảng tư tưởng kinh tế chính trị để kéo nước nó đi lên như: Chính Hy, Quang Diệu, Bình Lùn, Kinh Quốc, Minh Trị,

2. Tư chất con người Thái gốc nó tệ, toàn kinh tế Thái hiện nay do Thái gốc Hoa nắm. Chứ Thái original hầu như không có đóng góp gì lớn. Thái gốc Hoa chiếm 14% dân số mà nắm 90% vốn xã hội, mỗi ông vua Ra Mà 10 là tỷ phú đọ được bọn tỷ phú gốc Hoa mà playboy Rama này có làm được quái gì đâu? Toàn ăn rồi qua Đức hưởng lạc cùng bầy phi tần, dân chửi như con dog. Chả biết lắng nghe mà sửa đổi lại dí ai chửi, đem luật khi quân ra xử, nát không tả nổi. Toàn hưởng phúc âm ông cha để lại rồi chả làm gì cho đất nước. Bọn gốc Hoa thì dân tộc tính quá lớn, dù gì cũng là dân gốc Trung tập trung khai thác chủ yếu ngành tài chính và sản xuất tiêu dùng, ngành công nghiệp nặng, công nghệ hầu như không chú trọng đầu tư để bức cho Thái. Họ chỉ khai thác lợi ích từ nước Thái chứ không đầu tư cho Thái bứt tốc đi lên!

3. Chính cái bảo thủ hoàng gia nắm quân đội làm Thái không bứt tốc được dù điều kiện để Thái bứt tốc quá nhiều, thậm chí thừa mứa đến mức điên khùng để bứt:
-Không bị chiến tranh tàn phá,
-Đệ Mỹ, tiếp xúc văn minh học hỏi Mỹ từ sau thế chiến 2. Trước đó học Anh, Pháp.
  • Trước 75 cho Mẽo mượn đất đánh Việt Nam, đem lính qua Việt Nam hành quân để đổi lại viện trợ,
  • Đất nước cái gì cũng có, đất rộng mênh mông, phì nhiêu màu mỡ.
  • Không có kẻ thù, không chạy đua vũ trang.
  • Không bị khai thác thuộc địa.
Chưa thấy đất nước nào có nhiều điều kiện để bứt tốc như nước này! Thừa mứa điều kiện đến điên loạn! Nhưng 1 cái làm nó không bứt được: Chính phủ nào có ý trái với vua là ăn đảo chính, chứ Thái mà có 1 cá nhân kiệt xuất như Park Chung Hee (Chính Hy) thời năm 1960 nó bứt tốc 1 cái thì giờ nó là rồng Châu Á rồi.

Với tình hình Ra Mà 10 hiện tại và thủ tướng bù nhìn gốc quân đội hiện tại thì 10 năm nữa Thái cũng ngang đó, không làm nên cơm cháo gì hay ho hơn hiện tại nữa đâu.
 
Last edited:

mouris

Senior Member
Khi quân phạm thượng... tưởng trong phim kiếm hiệp tàu mới tồn tại. Ko ngờ thế kỉ 21 vẫn còn.
 

Impressed_by_you

Đã tốn tiền
Anh chưa có con đúng ko? Con là con mà cháu là cháu. Khác nhau hơi bị nhiều đấy :feel_good:

via theNEXTvoz for iPhone
Các triều đại phong kiến ko thiếu những trường hợp như vậy? Mà những ông vua nào dám làm như vậy thì đa phần đều là minh quân.
Btw: Tôi đang phản biện ông kia "nếu ông vua cha sống lại chắc ước mình bắn vào bồn cầu còn hơn".
 

namhaicity

Senior Member
2000 GDP Thái Lan gấp 4 lần VN, năm 2010 gấp 3 lần, đến 2020 chỉ còn gấp rưỡi, dự với tình hình này 2030 là VN chính thức đuổi kịp Thái, thậm chí vượt :shame:

Gửi từ OPPO CPH1921 bằng vozFApp
chứ như trung quốc đua với mỹ ấy nhỉ . từ chỗ thua đứt đuôi 10 năm trước giờ chỉ thua 1 tẹo
 

Xin2Xu

Đã tốn tiền
À vâng chúng nó ngu thế mà giàu hơn VN là sao?
Ngu như Thaí dúi vậy anh zai? Anh chắc cũng tìm hiểu lịch sử Thái thì cũng phải biết đất nước nó có bị chiến tranh tàn phá không? Có bị cấm vận không? Có thằng bàn 16 chữ vàng phá không?
Một câu hỏi đầy hằn học thể hiện sự ngu xuẩn...
Con dân Đại Việt không cần những kẻ có tư tưởng ngu xuẩn như thế này.
----------
Bọn thái mà cứ thế này thì Đại Việt chỉ vài năm nữa thôi là đuổi kịp
 
Top