Người thân bênh vực khi Chris Pratt bị chê

proud_bucket

Đã tốn tiền
https://vnexpress.net/nguoi-than-benh-vuc-khi-chris-pratt-bi-che-4179897.html
Theo People, từ khóa Chris Pratt thịnh hành trên Twitter những ngày qua, sau khi nhà làm phim Amy Berg đặt câu hỏi: "Nếu phải chọn, bạn sẽ loại chàng Chris nào của Hollywood?". Các tài tử được liệt kê gồm Chris Hemsworth, Chris Pine, Chris Pratt và Chris Evans.

Trong đó, Chris Pratt được nhiều người nêu tên nhất vì những bê bối đời tư trong quá khứ. Tài tử Guardians of the Galaxy là thành viên của một nhà thờ kỳ thị cộng đồng LGBT. Anh thường phát biểu không nghiêm túc về các chủ đề bầu cử, chính trị hay tôn giáo trên mạng xã hội. Mới đây, khi nhiều đồng nghiệp kêu gọi dân bầu cử tổng thống Mỹ, Pratt đùa mọi người nên dành thời gian bỏ phiếu cho phim Onward của anh đoạt giải People Choice Awards.

Chris Pratt bị bầu là Chàng Chris tệ nhất của Hollywood. Ảnh: Marvel.

Chris Pratt bị bầu là "Chàng Chris tệ nhất của Hollywood". Ảnh: Marvel.

Ngày 20/10, Katherine Schwarzenegger - vợ Chris Pratt - viết trên trang cá nhân: "Chúng ta đang đối mặt hàng loạt rắc rối. Trò bình chọn đó là điều ta cần trong lúc này? Xấu tính thật sự là một hành động lỗi mốt. Luôn có đủ chỗ để yêu thương tất cả chàng Chris đó".

Các đồng nghiệp của Chris Pratt trong vũ trụ điện ảnh Marvel cũng bênh vực anh. "Người Sắt" Robert Downey Jr. viết trên trang cá nhân: "Những người 'đạo đức' đang ném đá người anh em của tôi. Chris Pratt là một người ngoan đạo sống có nguyên tắc, không bao giờ bày tỏ điều gì khác ngoài sự tích cực và thái độ biết ơn". "Người khổng lồ xanh" Mark Ruffalo viết: "Tôi hiểu rõ tính cách và lối sống của Chris Pratt. Anh ấy là một người đứng đắn".
 

gia2712

Member
Bọn bê đê lại cái biến thái nên sang trung đông đòi quyền lợi chứ cứ làm màu ở mẽo vs eu riết nó chuyển sang hữu như trc thì lúc đấy chỉ có mà di cư lên mặt trăng để sống
 
Top