Người thân từ TP.HCM về bị UBND xã giám sát, lên Facebook chửi công an... xã khác

demon0989

Senior Member
https://tuoitre.vn/nguoi-than-tu-tp...ok-chui-cong-an-xa-khac-20210720170250723.htm

Vụ việc trên hoàn toàn không liên quan đến Công an xã Tân Thành (huyện Gò Công Đông, Tiền Giang), nhưng Duy lên trang cá nhân, đăng bài viết dùng lời lẽ thô tục xúc phạm danh dự, uy tín của lực lượng Công an xã Tân Thành.

Chiều 20-7, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết công an huyện Gò Công Đông đã mời làm việc và lập hồ sơ xử phạt hành chính đối với Cao Tuấn Duy (21 tuổi, ngụ xã Tân Điền, huyện Gò Công Đông) để điều tra về hành vi "cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân".

Trước đó, ngày 17-7, Duy được người thân kể lại về việc 2 người chú của mình từ TP.HCM về đến chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 tại cầu Mỹ Lợi (thuộc thị xã Gò Công, Tiền Giang). Tại đây, UBND xã Tân Điền huyện Gò Công Đông sẽ cử người đến đưa 2 người chú qua chốt trở về địa phương để tiếp tục giám sát.

Mặc dù vụ việc trên hoàn toàn không liên quan đến Công an xã Tân Thành (huyện Gò Công Đông), Duy không tìm hiểu kỹ thông tin vụ việc, đổ lỗi trách nhiệm cho công an xã Tân Thành chậm trễ.

Sau đó, Duy lên trang cá nhân, đăng bài viết dùng lời lẽ thô tục xúc phạm danh dự, uy tín của lực lượng Công an xã Tân Thành.

..............................................
 

toidangsay

Senior Member
Tôi xin lỗi, được chưa
0kGF6mz.png
 

katecu1

Đã tốn tiền
Nếu làm sai thì lên phản ánh là được, sao lại chơi chửi thô tục. Em này cần lên voz để tập huấn một khóa về chửi xéo chửi xiên móc lò...sao cho văn hóa.
 
Top