Người thân xác nhận Xuân Trường sắp lấy vợ

TrenTungCaySo2

Senior Member
(Thethaovanhoa.vn) - Ngay sau khi tin đồn về việc 1 cầu thủ HAGL chuẩn bị lấy vợ, người thân của Xuân Trường đã lên tiếng xác nhận thông tin này.

Hôm nay (5/4), nhiều trang mạng xã hội đã đồn đoán về việc 1 cầu thủ HAGL nằm trong thành phần khoác áo ĐTQG Việt Nam sắp lấy vợ. Sau nhiều đồn thổi thì nhân vật X ấy cũng đã lộ diện. Đó không ai khác ngoài tiền vệ Lương Xuân Trường.

Theo như người thân của chàng tiền vệ người Tuyên Quang, thông tin Xuân Trường lấy vợ là thật. Cầu thủ sinh năm 1995 đang chuẩn bị các thủ tục hôn lễ vào giữa năm 2021. Người này còn xác nhận việc tiền vệ khoác áo số 6 của HAGL tham dự lễ khai trương quán café của Văn Toàn với người yêu và cũng là vợ sắp cưới.

Chú thích ảnh

Xuân Trường và bạn gái Nhuệ Giang. Ảnh: Instagram

Người được nhắc đến và cũng là hôn thê của Xuân Trường chính là cô bạn gái lâu năm Nhuệ Giang. Cô từng theo học tại RMIT và đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội. Cả hai từng bị đồn đoán chia tay trong năm 2020. Tuy nhiên sau đó cặp trai gái này lại làm hòa với nhau.

Hiện nay vẫn chưa rõ cụ thể thời gian đám cưới được tổ chức. Rất có thể, Xuân Trường sẽ chọn thời điểm sau khi anh trở về cùng ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 ở UAE.

Cầu thủ 26 tuổi luôn góp mặt trong danh sách tập trung của ông Park và được ông thầy người Hàn đánh giá rất cao.

Cách đây không lâu, Xuân Trường cũng vừa cho ra mắt Trung tâm chữa trị chấn thương IRC kết hợp cùng chuyên gia Choi Ju Young và một số bác sĩ khác trong nước. Nếu năm nay anh yên bề gia thất cùng cô bạn gái Nhuệ Giang thì đây sẽ là một năm trọn vẹn của chàng tiền vệ này.


https://thethaovanhoa.vn/the-gioi-s...xuan-truong-sap-lay-vo-n20210405215530992.htm
 
Top