Người tình màn ảnh của Châu Tinh Trì tuổi U60: Trắng tay, sống cô độcTừng là mỹ nhân nóng bỏng nhất nhì xứ Cảng Thơm, thế nhưng Diệp Tử My lại sống kín tiếng, cô độc ở cái tuổi xế chiều.

Nếu là 1 người quan tâm đến giải trí Hong Kong những thập niên 1980-1990, thì chắc hẳn không thể không biết đến cái tên Diệp Tử My - 1 trong những mỹ nhân nóng bỏng hàng đầu của xứ Cảng Thơm.
Giam mình trong nhà suốt 2 năm, trở nên gầy gò, già nua

Đã nhiều năm rồi, cái tên Diệp Tử My mới được giới truyền thông nhắc lại sau khi vô tình bắt gặp cô ở 1 siêu thị bình dân. Giờ nếu không để ý, chắc khó lòng có thể nhận ra đây là nữ diễn viên nóng bỏng nhất nhì Hong Kong những năm 1980. Cô giờ già nua, gầy gò và ăn mặc xuề xòa.Khi được hỏi thăm về cuộc sống, Diệp Tử My cho biết: "Tôi ổn. Cuộc sống là vô thường. Dù không muốn, nhưng cũng đành chấp nhận hiện thực phũ phàng". Nói vậy là bởi những mất mát của nữ diễn viên trải qua trong suốt thời gian qua

Từ sau khi bạn trai lâu năm Lữ Tích Chiêu đột ngột qua đời, cô như giam mình trong nhà suốt 2 năm, trốn tránh thế giới bên ngoài, sống khép mình hơn.


Diệp Tử My ngày ấy và bây giờ, khác nhau 1 trời 1 vực.


Đúng là tuổi già chẳng tha 1 ai, nhưng sống trong cảnh đơn độc lúc xế chiều có lẽ là điều kém may mắn với cô.


Từng bỏ tất cả vì tình yêu để rồi trắng tay

Còn nhớ thời kỳ đỉnh cao của Diệp Tử My trên màn ảnh nhỏ, cô trở thành biểu tượng gợi cảm của Hong Kong, khiến bao người ao ước. Thế nhưng sau khi phải lòng vị bác sĩ giàu có tên Lữ Tích Chiêu, nữ diễn viên chính thức tuyên bố rút khỏi làng giải trí năm 1992 vì muốn dành toàn bộ tâm huyết cho tình yêu của đời mình.Được biết vị bác sĩ này từng có 1 đời vợ và 1 người con trai. Nên khi đến với Tử My, anh từ chối kết hôn vì không muốn đi vào vết xe đổ năm xưa. Thế nhưng người đẹp sinh năm 1965 chấp nhận.

Diệp Tử My sống trong những tháng năm ngọt ngào của tình yêu bất chấp việc không hôn thú, chẳng danh phận hay con cái. Cứ thế gần 30 năm qua đi, đột nhiên 1 ngày tháng 11/2018, Lữ Tích Chiêu qua đời đột ngột trên máy bay trên đường sang Mỹ.
Không chỉ mất đi bạn đời, nữ diễn viên còn rơi vào cảnh túng thiếu, không có chỗ dựa kinh tế. Bởi toàn bộ tài sản mà người tình của cô để lại gồm nhà, xe, phòng khám ở Causeway Bay, bất động sản đều được giao hết cho người con trai duy nhất tiếp quản.

Tử My chỉ được phép sở hữu căn nhà chung của 1 người sống từ năm 1992 với giá trị 1,2 triệu USD.Quá khứ vàng son của biểu tượng gợi cảm Hong Kong

Nhiều người tiếc nuối cho Diệp Tử My hiện tại bởi cô từng có 1 quá khứ vàng son. Không phải dễ dàng gì mà cô có thể vươn lên đến vị trí biểu tượng gợi cảm Hong Kong, đó là cả 1 sự đánh đổi, hành trình dài lao động.

Cô bước chân vào ngành giải trí và trở thành nghệ sĩ đài ATV từ năm 18 tuổi. Tuy nhiên suốt 4 năm sau đó, cô chật vật mãi chẳng có nổi 1 chỗ đứng. Sau đó cô phải chuyển sang đóng phim nóng và đổi đời.Nhắc đến Tử My, người ta sẽ nhớ ngay đến Liêu trai diễm đàm, Nhục Bồ Đoàn - Thâu tình bảo giám, Thánh tình,... Nữ diễn viên sinh năm 1965 còn từng đóng chung với Châu Tinh Trì và được vua hài kịch khen ngợi hết lời.Nhan sắc và hình thể của Diệp Tử My những năm 1980 từng là biểu tượng sexy và mẫu hình lý tưởng mà không biết bao nhiêu người mê đắm và ao ước. Thế nhưng quá khứ vàng son ấy đã đi xa, nhìn vào thực tại, giờ đây cô phải sống với sự cô đơn ở tuổi xế chiều.Người xưa nói "hồng nhan bạc mệnh" chẳng hề sai, tuy nhiên con đường là do nữ diễn viên tự chọn, những người ngoài cuộc chẳng nên trách móc hay chê bai.

https://www.yan.vn/bom-sex-diep-tu-my-tuoi-55-song-binh-di-kin-tieng-nhung-don-doc-222975.html
 
Last edited:
Hồi nhỏ xem chung với người lớn cái phim liêu trai có con quỷ gì đó thấy ghê, sợ muốn khóc. :too_sad:
Sau này lớn xem lại thì muốn phát khùng với bà này :waaaht: , nói đúng hơn là bộ ấm chén của bả :beat_shot:. Mặc dù hở không bạo bằng mấy diễn viên đóng chung nhưng vẫn đủ ăn đứt mới chết :sexy_girl:. Nhìn thôi mà thấy phê banh óc :beauty:, tra thông tin thấy cưới bác sĩ thì thôi luôn. Giờ không ngờ ra nông nổi này :sad:.
 

xinata

Member
Hồi nhỏ xem chung với người lớn cái phim liêu trai có con quỷ gì đó thấy ghê, sợ muốn khóc. :too_sad:
Sau này lớn xem lại thì muốn phát khùng với bà này :waaaht: , nói đúng hơn là bộ ấm chén của bả :beat_shot:. Mặc dù hở không bạo bằng mấy diễn viên đóng chung nhưng vẫn đủ ăn đứt mới chết :sexy_girl:. Nhìn thôi mà thấy phê banh óc :beauty:, tra thông tin thấy cưới bác sĩ thì thôi luôn. Giờ không ngờ ra nông nổi này :sad:.
Liêu trai chí dị :sexy_girl::sexy_girl:

Gửi từ HUAWEI RNE-L22 bằng vozFApp
 

6033

Junior Member

Cái hình này, lúc xưa tôi nhớ đã từng xem phim này mà quên rồi, cảnh bà này bị rape
 
Top