Người ủng hộ Trump bao vây xe buýt của chiến dịch Biden

Satoshi_Nakamoto

Junior Member
MỸ Khoảng 100 xe bán tải của người ủng hộ Trump bao vây, tìm cách ép xe buýt chở các thành viên đảng Dân chủ tại bang Texas.

Video được chia sẻ trên mạng xã hội hôm 31/10 cho thấy đoàn 100 xe bán tải và nhiều phương tiện treo cờ chiến dịch tranh cử của Tổng thống Donald Trump bám sát xe buýt có dòng chữ "Biden - Harris" đang chở những người ủng hộ đảng Dân chủ ở bang Texas. Có thời điểm một xe bán tải màu đen va chạm với xe thể thao đa dụng màu trắng đang chạy giữa hai làn đường.

"Đoàn xe bán tải xếp hàng ở đường cao tốc liên bang số 35 giữa thành phố San Antonio và Austin để phục kích xe buýt của đảng Dân chủ. Họ bao vây và cố tìm cách ép chiếc xe ra lề", Eric Cervini, một tài xế đến bang Texas tham gia lái xe ủng hộ chiến dịch của Biden, cho biết.

Xe buýt của đảng Dân chủ chở theo nhiều người trong chuyến đi nhằm khuấy động tinh thần ở các điểm bỏ phiếu. Chuyến xe phải hủy sau đó vì lý do an ninh.

Nghị sĩ đảng Dân chủ tại Texas Rafael Anchia gọi nhóm tài xế bán tải là "những kẻ phá hoại ủng hộ Trump có vũ trang", cáo buộc họ "cố tình đâm vào xe của tình nguyện viên và cản trở giao thông suốt 40 phút". Các nhân chức cho biết đoàn xe bám theo xe buýt suốt chặng đường ở miền trung bang Texas, nhiều người hô vang các câu chửi bới và đe dọa.

Một sự kiện được chiến dịch tranh cử của Biden dự kiến tổ chức ở phía bắc Austin cũng phải hủy vì lý do an ninh. "Đáng tiếc là những người ủng hộ Trump đã leo thang vượt ngoài giới hạn an toàn", nghị sĩ Dân chủ bang Texas Sheryl Cole cho hay.

Người ủng hộ Trump quá khích đã gây nhiều phiền toái cho chiến dịch của Biden trong tuần này. Một nhóm người đã kéo tới sự kiện tranh cử của ông ở bang Pennsylvania hôm 24/10 trên những chiếc xe phủ cờ Mỹ, treo đầy các biểu ngữ vận động cho Trump. Họ đậu xe ở ngay bên cạnh cuộc mít tinh của Biden, liên tục bấm còi, giơ các tấm bảng và hô hào khẩu hiệu phản đối ứng viên đảng Dân chủ.

Biden đang dẫn trước Trump ở tỷ lệ 52% so với 42% trong cuộc thăm dò quốc gia của Reuters/IPSOS, một phần do người dân bất bình với cách Tổng thống xử lý đại dịch. Các cuộc khảo sát cho thấy sự cạnh tranh quyết liệt ở những bang chiến trường sẽ quyết định kết quả bầu cử.

Hiện hơn 90 triệu người Mỹ đã bỏ phiếu sớm, bao gồm 9 triệu người ở bang Texas, tương đương 65% tổng số cử tri của năm 2016, theo dữ liệu của Dự án Bầu cử Mỹ ở đại học Florida hôm 31/10. Thống kê trên phản ánh sự quan tâm sâu sắc với cuộc chạy đua giữa Trump và Biden, cũng như mong muốn hạn chế nguy cơ lây nhiễm nCoV vào ngày bầu cử đông đúc của cử tri Mỹ.

Xem tiếp tại:
https://vnexpress.net/nguoi-ung-ho-trump-bao-vay-xe-buyt-cua-chien-dich-biden-4185273.html
 

KhoaDG

Đã tốn tiền
Tôi thấy cái này thiệt hại ko bằng đám BLM, nên tôi cho rằng dù khác hình thức, nhưng đây vẫn là biểu tình ôn hòa.

Thằng nào phe DEM mà chửi vụ này thì rõ ràng nó sống 2 mặt, miệng lưỡi bỉ bôi, tiêu chuẩn kép.

Gửi từ Samsung SM-N950U1 bằng vozFApp
 

Luna Lune

Senior Member
Rồ Trump dạo này thấy yếu xìu vậy nhỉ. Trên voz cũng không còn hiếu chiến như trước
Tụi nó chui hết vào thread máy tính thẩm du với mớ thuyết âm mưu của tụi nó rồi fen
 

bazh

Đã tốn tiền
clip con xe trắng muốn chen vào giữa con bus với con bán tải đen nhưng con bán tải đen nó chạy ở lane đó từ đầu đéo nhường đường, xong anh trắng muốn lủi vào thì con đen nó vật cho sang lại lane của mình, mấy anh up lên kêu anh đen tấn công khủng bố anh trắng
 
Top