Người Việt tại Mỹ hỗ trợ tỉnh Phú Yên khắc phục hậu quả bão lũ

alohomora90

Senior Member
Cộng đồng người Việt tại Mỹ đã gửi 300 triệu đồng tiền mặt và 108.373 túi bột lọc nước P&G hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bão lũ tại tỉnh Phú Yên khắc phục hậu quả thiên tai.

Ngày 23/12, tại Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Yên, Đoàn công tác của Bộ Ngoại giao đã trao tiền và hiện vật của cộng đồng người Việt Nam tại Mỹ quyên góp hỗ trợ tỉnh Phú Yên khắc phục hậu quả bão, lũ vừa qua.
Số quà tặng được trao đến đồng bào tỉnh Phú Yên gồm 300 triệu đồng tiền mặt và 108.373 túi bột lọc nước P&G.
Người Việt tại Mỹ hỗ trợ tỉnh Phú Yên khắc phục hậu quả bão lũ
Đại diện Bộ Ngoại giao trao tiền và hiện vật của cộng đồng người Việt tại Mỹ ủng hộ tỉnh Phú Yên. (Nguồn: TTXVN)
Ông Lương Quốc Huy - Chủ tịch Công đoàn Bộ Ngoại giao cho biết, thời gian qua, các Cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài và cộng đồng người Việt ở sở tại tiếp tục quyên góp ủng hộ vật chất và tinh thần, chia sẻ với đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai.
Số tiền, hiện vật ủng hộ được kịp thời chuyển đến hỗ trợ cho đồng bào trong lúc khó khăn. Những món quà ý nghĩa này thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của người Việt Nam.
Thay mặt Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Yên, ông Huỳnh Tấn Tịnh, Chủ tịch Hội cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của Bộ Ngoại giao và bà con kiều bào tại Mỹ đối với nhân dân trong tỉnh.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Yên cam kết sẽ phân bổ kịp thời, đúng đối tượng số tiền và hiện vật được hỗ trợ, mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của kiều bào giúp địa phương khắc phục thiệt hại do thiên tai gây ra.

https://baoquocte.vn/nguoi-viet-tai-my-ho-tro-tinh-phu-yen-khac-phuc-hau-qua-bao-lu-132228.html
 
Top