Người vợ mất tích khi cùng chồng đi tập thể dục: Tìm thấy thi thể dưới hồ Đá Bàng

Cryolite.

Senior Member
https://thanhnien.vn/thoi-su/nguoi-...tim-thay-thi-the-duoi-ho-da-bang-1323193.html
Thi thể người vợ 'mất tích khi đi tập thể dục với chồng' đã được lực lượng cứu hộ, thợ lặn tìm thấy dưới hồ Đá Bàng.

Người dân theo dõi lực lương cứu hộ tìm kiếm chị N. /// Ảnh: Nguyễn Long
Người dân theo dõi lực lương cứu hộ tìm kiếm chị N.
ẢNH: NGUYỄN LONG

Ngày 30.12, thi thể chị Trần Thị Ngọc N. (40 tuổi, ngụ xã Đá Bạc, H.Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu) đã được lực lượng chức năng bàn giao cho gia đình.

Một cán bộ điều tra Công an H.Châu Đức cho biết, thi thể chị N. đươc lực lượng cứu hộ tìm thấy dưới hồ Đá Bàng lúc rạng sáng 30.12.

Người vợ mất tích khi cùng chồng đi tập thể dục: Tìm thấy thi thể dưới hồ Đá Bàng - ảnh 1

Hiện trường chị N. bị nạn
ẢNH: NGUYỄN LONGDo hiện trường chị N. cùng chồng tập thể dục nghi bị mất tích ngay bờ đập hồ Đá Bàng có nhiều nước nên ngay trong ngày Phòng Cảnh sát PCCC&CHCN Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và nhiều thợ lặn đã tổ chức lặn tìm.

Đến 0 giờ 50 ngày 30.12, thi thể chị N. đã được lực lượng cứu hộ và thợ lặn vớt được bằng lưới cá. “Qua khám nghiệm hiện trường, thi thể nạn nhân cho thấy không có tác động bên ngoài. Nhận định ban đầu là nạn nhân trượt chân rơi xuống hồ và đuối nước nên tử vong”, một cán bộ Công an H.Châu Đức cho biết.
 

Vegito

Senior Member
chồng đi ỉa hay đi đái
nếu đi ỉa thì công an sẽ dắt chó đi tìm bãi cứt xét nghiệm xem đúng cứt ông chồng không
đi đái thì cũng chỉ 2 phút , cách 20m thì chắc chắn nghe tiếng rơi xuống nước và kêu cứu

-> chồng âm mưu giết vợ để lấy tiền bảo hiểm nên bảo đi vệ sinh, luồn ra sau lưng đẩy ngã xuống hồ và chạy về báo công an

tiện đây e bán bảo hiểm ai có nhu cầu inbox nhé em sẽ liên hệ lại và nếu đã mua mà có nhu cầu tìm hiểu thì em cũng nhận tư vấn free 24/7 , tai nạn như chị nhà đây thì có thể nhận được x2 số tiền bảo hiểm đó nên dễ trở thành mục tiêu lắm, và người thụ hưởng khi mua bảo hiểm bà vợ thường sẽ ghi tên ông chồng -> nghi can số 1 của vụ án

 
Last edited:

boyloinhoi

Đã tốn tiền
Mấy cái dốc kiểu này rong rêu bám đầy lại cao nữa,lỡ mà trượt chân hay ai đẩy xuống thì xác định là đi thẳng xuống lòng hồ :(
 

phongkiem221

Senior Member
Nó bế bổng ném xuống hồ thì sao mà có dấu vết được nhở
“Qua khám nghiệm hiện trường, thi thể nạn nhân cho thấy không có tác động bên ngoài. Nhận định ban đầu là nạn nhân trượt chân rơi xuống hồ và đuối nước nên tử vong”
Bế mà bà vợ tỉnh thì phải có vết xô xát chứ pa, còn nếu không có tác động bên ngoài thì phải đánh thuốc bà vợ rồi vứt xác xuống. Nếu thế thì đem ra pháp y kiểu gì chả lòi ra, ông chồng mà giết thì nhiều sơ hở quá. :doubt:
 
Top