Nguồn gốc Covid-19: cuối cùng là tự nhiên hay phòng thí nghiệm?

ykien13

Senior Member
vậy hiệu quả thế mà sao ko nhân rộng nhỉ, cảm giác truyền thông rồi fda ko muốn nó dc dùng phổ biến, ko biết là do thế lực nào
Nhân rộng thì số lượng đơn hàng vaccine anh để đâu ==. Trước là 1 mũi ngăn bệnh, sau 2 mũi, giờ là 3 mũi, trước là ko lây nhiễm giờ lại là giảm tử vong :sweat:

via theNEXTvoz for iPhone
 

songngam1515

Senior Member
Giả thuyết của tôi là Virus này Tập cố tình thả ra nhé. Nhưng viết xong mà oóp mất công bực mình lắm.
 
:ops:Éo hiểu kêu lập ra cái viện này để nghiên cứu Covid nhằm ngăn chặn các đột biến mạnh có thể xuất hiện trong tương lai lây nhiễm sang người. Vậy mà khi nó phát tán ra ngoài lại éo tìm ra được cách ngăn chặn nó. Phải sài vaccine công nghệ cũ, thua xa thèn Mỹ Anh còn éo nghiên cứu. Thế thì dẹp luôn cái viện nghiên cứu này luônđi chứ ăn trợ cấp làm gì.ÙI bữa trước còn lên báo khóc lóc.
 

Qootatoraa

Senior Member
Chuyên san The Lancet là ấn phẩm y khoa vốn lâu đời, nổi tiếng và uy tín bậc nhất trên thế giới hiện nay.

Nghiên cứu này cũng được thực hiện bởi chuyên gia, nhà khoa học của 4 nước: Mỹ, Anh, Đức, Úc.

Viết mấy dòng này, hi vọng những vozer có chính kiến và độc lập trong suy nghĩ đọc được và tự rút ra kết luận. Đừng bị lôi kéo bởi một đám đông ngu muội chỉ biết tốc váy chửi đổng một cách vô học.
Bác sĩ từ nước nào thì cũng có nhu cầu giống nhau
 

Như_Quỳnh1402

Senior Member
tui ko tin virus này ko phải man- made
y4zPKnx.png
jSxWffg.png
 

Congminhliemchinh

Senior Member
https://rumble.com/vlmyy5-quan-trng...jZ4xOgWW74um4AQtm9vS2t7xP-EYZbTMW90Ah2Z1AquVA

Xem từ phút 21 ông này bảo là con này được nghiên cứu tại Mỹ từ năm 1999 nhưng ko được kinh phí nên chuyển đến phòng thí nghiệm Vũ Hán, xem cả clip thì hơi nhiều thuyết âm mưu :D ,
Bác sĩ gốc Do Thái

Nghiên cứu phát hiện mới của bác sĩ này cũng hay có thêm hướng mới để suy luận về tình hinh dịch hiện giờ,không thấy ai quan tâm điều này nhỉ :rolleyes:
Nghe bảo có nghiên cứu những ngươi đã tiêm Vác công nghê MRNA này bị suy tim,suy thận,đột quỵ rồi,Không lẽ ông bác sĩ này nói đúng sao.Chết 2 tỉ người. :eek::eek:

Gửi từ App bằng vozFApp
 

silv3rgun

Đã tốn tiền
Bảo ko phải ở phòng thí nghiệm nhưng nó lại bùng dịch ở nơi có phòng thí nghiệm. Trung quốc nó ko cho vào phòng thí nghiệm điều tra. 1 năm sau tẩy trắng mới cho vào xác nhận thì con virus này là vũ khí sinh học của tụi trung quốc rồi.

Gửi từ Vsmart Joy 4 bằng vozFApp
 

winster_mek

Senior Member
Nghiên cứu phát hiện mới của bác sĩ này cũng hay có thêm hướng mới để suy luận về tình hinh dịch hiện giờ,không thấy ai quan tâm điều này nhỉ :rolleyes:
Nghe bảo có nghiên cứu những ngươi đã tiêm Vác công nghê MRNA này bị suy tim,suy thận,đột quỵ rồi,Không lẽ ông bác sĩ này nói đúng sao.Chết 2 tỉ người. :eek::eek:

Gửi từ App bằng vozFApp

Hoặc ổng chỉ dìm vaccine để nâng cái liệu trình của ổng thôi :ROFLMAO::rolleyes:
Dù sao hồi trump mới bị cũng phải theo liệu trình của ổng vì chưa có,vaccine :rolleyes::rolleyes:

Gửi từ Xiaomi MI 8 SE bằng vozFApp
 

bubu6526

Senior Member
Không liên quan nhưng cho em hỏi cái sau hôm nay thì tp. HCM đã tháo quy định ở yên tại chỗ chưa vậy mấy thím
 

winster_mek

Senior Member
Ông này là bác sĩ đã chữa khỏi cho 6000 người bị Covit theo phương pháp điều trị của ông,và tông thống trump cũng đã được ông điều trị,và có trích dẫn lời của ông trump là chữa theo phương pháp của ông này.
Theo như tình hình bây giờ ai ai cũng đều mong có vacxxin để chích,có 1 bộ phận đang anti vacxin,và ông này có lẽ sẽ bị xếp vào nhóm anti vacxin.
Phương pháp chữa bệnh của ông hiệu quả an taòn và giá rẻ.
Không như các hãng dược bây giờ đang kinh doanh vacxin,và ông đưa ra là nếu làm như Bill Gates đã nói tiêm vacxin cho 7 tỉ người,thì sẽ có 2 tỉ người chết vì tác dụng phụ của vacxin trong vòng 2 năm đông máu,dễ bị ung thư,hiếm muộn...Đây là vũ khí sinh học,và sẽ là cuộc diệt chủng của nhân loại nếu như tiêm vacxin theo công nghệ MRNA a như ông đã trích dẫn từ ngươi nghiên cứu MRNA và người phát hiện đầu tiên ra virut HIV.
Ông muốn báo cho nhân loại về việc nay và đặt cược mạng sống của ông về thông tin ông đưa ra. :eek::eek::eek::rolleyes:
Cũng khó hiểu vì mấy nghiên cứu gần đây các loại Vacxin đang phòng ngừa rất tốt Virut Corona mà.Nếu như lời ông nói thì dù gì cũng tiêm Vacxin cho gần hết dân Mỹ và thế giới nhiêu nước cũng tiêm rồi,Israen thì tiêm cho taòn bộ dân luôn rồi :eek:::eek:

Gửi từ App bằng vozFApp
mấy hôm trước web ông này còn bị đập sập :D , search thử trên reddit cũng ít bàn luận
 

Luongkho

Senior Member
:boss: Ủa mới mấy hôm trước trên tv nói bên mỹ công nhận là nguồn gốc tự nhiên có từ khoảng những năm 2009 rồi mà?
:sexy_girl: Tráiđất nóng lên băng trên núi nó tan theo rồi bay ra mấy chủng virus cổđại. Nghe cũng hợp lý đấy!. :boss: Tôi thì lại tinđây là sản phẩm có bàn tay con người và không chỉ 1 bên sở hữu.
 

bountyhunter_hcm

Senior Member
Trước đọc ở đâu đó cái phòng thí nghiệm ở Vũ Hán có sự đầu tư của Mỹ luôn. Cho là vô tình lọt ra thì Mỹ và Trung đang hợp tác làm cái gì ở đó? Tôi nghi những sự đấu đá giữa 2 cường quốc vẫn chỉ là bề nổi cho mọi người thấy. Ẩn bên trong vẫn có 1 sự hợp tác ngầm để gây ảnh hưởng lên phần còn lại và chia chác lợi nhuận.
 

luminous288

Senior Member
Xem video xong cũng ái ngại việc phải tiêm vaccine thật. Đúng là hậu quả thì chỉ vài năm sau mới biết được. Có khi sino nước cất tiêm còn an toàn hơn.

via theNEXTvoz for iPhone
 
Top