Ngưỡng mộ chàng trai Việt từng qua 44/47 tỉnh của Nhật Bản

Chú Độ

Senior Member
Mồ côi cha mẹ từ năm 11 tuổi, tuổi thơ nhiều khó khăn đã giúp Lê Đức Nhân (Bình Định) trở nên kiên cường hơn trong cuộc sống. Việc anh chàng từng đi qua 44/47 tỉnh của nước Nhật khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Năm 21 tuổi, Lê Đức Nhân giành học bổng toàn phần và sang Nhật du học chuyên ngành Du lịch và Khách sạn.

Đối với du học sinh vừa học vừa làm như Nhân, những ngày đầu ở xứ người gặp rất nhiều khó khăn, có lúc chàng trai tủi thân rơi vào trầm cảm. Nhưng rồi Nhân cũng phải tự đấu tranh với chính mình, ổn định cảm xúc và tiếp tục những công việc làm thêm để trang trải cuộc sống.

Suốt 4 năm ròng rã như vậy, Nhân bắt đầu hái được "quả ngọt" khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp trường Du lịch và Khách sạn JTB. Đến nay, Nhân đã có 7 năm học tập, làm việc và đi qua 44/47 tỉnh của nước Nhật.

Nhật Bản,du lịch,Bình Định
Hành trang mà Nhân chuẩn bị trước mỗi chuyến đi.
Nhật Bản,du lịch,Bình Định
Đi đâu Nhân cũng rất thích chụp ảnh ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của thiên nhiên.
Đức Nhân chia sẻ: “Ai cũng có một tuổi trẻ, một lúc nào đó rồi cũng sẽ trở thành những hồi ức. Nhân đã nghĩ rất nhiều về tuổi trẻ của mình.

Nhân luôn sống hết mình ở hiện tại nhưng vẫn phải tiết kiệm để đảm bảo cho cuộc sống tương lai. Mình có rất nhiều đam mê, ước mơ và hoài bão. Đặt chân đến tất cả 47 tỉnh thành nước Nhật cũng là một mục tiêu mà từ ngày đầu tiên đến Nhật mình đã nghĩ đến. Mình cảm thấy rất vui và hài lòng vì đã sắp hoàn thành điều ước đó".

Nhật Bản,du lịch,Bình Định
Thiên nhiên nước Nhật khiến ai cũng mê đắm
Nhật Bản,du lịch,Bình Định

Với Nhân tuổi trẻ là phải sống hết mình và có những dự định cho tương lai.

Khi đến bất cứ địa điểm nào, Nhân cũng chụp ảnh và ghi lại cảm nhận của mình và chia sẻ trên trang Facebook cá nhân. Anh chàng hào hứng kể, không biết bao nhiều lần bản thân phải ồ lên vì thiên nhiên quá đỗi diệu kỳ, để rồi nhận ra cuộc sống này thật đẹp biết bao.

Nhân muốn đi nhiều nơi để hiểu hơn về mọi thứ, để học hỏi và trưởng thành hơn. Và một điều quan trọng nữa với Nhân là: “Đi thật xa để trở về”.
https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-...-tung-qua-44-47-tinh-cua-nhat-ban-394644.html
 

Cisco ACI

Senior Member
Người thì tài giỏi, chịu thương chịu khó.

Kẻ thì đội mũ cối ngạo nghễ, không thì đi ăn cắp, làm liên lụy đồng bào.
 

Deptraidaigai

Senior Member
Cho hỏi thằng này có năng khiếu gì đặc biệt mà ngưỡng mộ vậy, là tài năng triển vọng trong ngành Du lịch và Khách sạn ah? Đi nhiều nơi thì được ngưỡng mộ ah?
 

AnneHathaway

Senior Member
Các vozer nào chê thì đã đi hết được 55/63 tỉnh thành của Việt Nam chưa :smile:
Giao thông bên Nhật thì tiện thật nhưng cũng cực kỳ đắt đỏ, đi xe bus thì tốn thời gian di chuyển. Từ Nhật đi sang Đài hay Hàn Quốc chơi còn rẻ hơn đi trong quốc nội.
Mình cũng đang đặt mục tiêu đi hết 47/47 tỉnh thành của Nhật. Tiền đi thì từ từ tích luỹ để dành được chứ thời gian để đi được mấy tỉnh ở xa cũng là vấn đề khá đau đầu :sweat:
 
Top