Ngưỡng mộ trước tình bạn của những MC VTV: Thân thiết đến mức tưởng nhầm yêu nhau

Làm việc trong môi trường đầy cạnh tranh, áp lực, tưởng chừng như luôn đố kỵ nhau, tuy nhiên các cặp MC VTV sau luôn khiến khán giả trầm trồ vì tình bạn đẹp.
Tình bạn hơn 10 năm của cặp đôi MC Thụy Vân – Ngọc Trinh

Bạn có tin rằng một người đáng ghét từ lần gặp đầu tiên lại trở thành bạn thân của mình sau này? Trường hợp của MC Thụy Vân và Ngọc Trinh là một minh chứng cho điều này.


Ngưỡng mộ trước tình bạn của những MC VTV: Thân thiết đến mức tưởng nhầm yêu nhau ảnh 0
Ngay từ lần gặp đầu tiên, cả hai đã không ưa nhau. Với Thụy Vân thì cảm thấy Ngọc Trinh thật khó gần, còn Ngọc Trinh thì khó chịu với Thụy Vân khi gặp bất cứ thứ gì cũng tỏ vẻ ngây thơ. Về sau, Ngọc Trinh mới phát hiện rằng Thụy Vân ngây thơ thật. Đến nay, cả hai đã thân thiết với nhau hơn 10 năm.

Ngưỡng mộ trước tình bạn của những MC VTV: Thân thiết đến mức tưởng nhầm yêu nhau ảnh 1

Rồi cả hai cùng làm việc tại Đài Truyền hình Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để cả hai hiểu thêm tính cách của nhau. Dù tính cách có vẻ trái ngược bởi Ngọc Trinh là một người mạnh mẽ, cá tính, còn Thụy Vân là một người điềm đạm, hiền hòa.
Dường như chính điều này đã giúp tình bạn bền chắt hơn khi tính cách của hai người bổ sung cho nhau. Thậm chí, trong một cuộc trò chuyện, Thụy Vân còn chia sẻ rằng Ngọc Trinh đôi khi hiểu cô hơn là chồng cô.

Ngưỡng mộ trước tình bạn của những MC VTV: Thân thiết đến mức tưởng nhầm yêu nhau ảnh 2

Đôi bạn “cạ cứng” Diễm Quỳnh – Anh Tuấn
Không chỉ “ăn ý” với nhau khi dẫn chương trình, Diễm Quỳnh và Anh Tuấn còn “ăn ý” với nhau cả ngoài đời. Họ là một đôi bạn thân hiểu rõ nhau từ tính tình cho đến cách làm việc.

Ngưỡng mộ trước tình bạn của những MC VTV: Thân thiết đến mức tưởng nhầm yêu nhau ảnh 3

Cũng nhờ sự “ăn ý” như vậy nên cả hai đều tạo được sự hứng thú cho khán giả khi xem chương trình. Cặp đôi cũng ít khi phải trao đổi, tập luyện với nhau trước khi lên sân khấu. MC Anh Tuấn từng chia sẻ rằng do hiểu nhau quá nhiều nên dù đối phương có đang buồn, họ vẫn tạo được cảm hứng làm việc cho nhau.

Ngưỡng mộ trước tình bạn của những MC VTV: Thân thiết đến mức tưởng nhầm yêu nhau ảnh 4

Cặp đôi tình tin đồn Danh Tùng – Thùy Linh
Danh Tùng và Thùy Linh là một trong những đôi bạn khá nổi tiếng tại Đài Truyền hình Việt Nam. Đã có một khoảng thời gian cả hai còn được cho là hẹn hò, tuy nhiên chưa ai lên tiếng trước tin đồn này.

Ngưỡng mộ trước tình bạn của những MC VTV: Thân thiết đến mức tưởng nhầm yêu nhau ảnh 5

Không chỉ đồng hành cùng nhau ở vị trí MC, biên tập viên cho các chương trình của VTV, đôi bạn này còn thường xuyên giúp đỡ nhau trong nhiều mặt của cuộc sống. Bên cạnh đó, cả hai còn có nhiều sở thích chung, nhất là về phim ảnh.

Ngưỡng mộ trước tình bạn của những MC VTV: Thân thiết đến mức tưởng nhầm yêu nhau ảnh 6 Ngưỡng mộ trước tình bạn của những MC VTV: Thân thiết đến mức tưởng nhầm yêu nhau ảnh 7

Thân thiết với nhau đã hơn 4 năm, đến nay, Danh Tùng và Thùy Linh vẫn được xem là một trong những đôi bạn được yêu thích của VTV.
Tình bạn thân giữa Công Tố và Minh Xù
Minh Xù là một ca sĩ tuy nhiên anh cũng gắn bó với vị trí MC nhiều năm liền. Minh Xù từng là MC cho chương trình Trò Chơi Âm Nhạc trên sóng VTV3. Về Công Tố, anh được biết đến thông qua các chương trình trên đài VTV như Ghế Không Tựa, Buổi Trưa Vui Vẻ,…

Ngưỡng mộ trước tình bạn của những MC VTV: Thân thiết đến mức tưởng nhầm yêu nhau ảnh 8
Nguồn: saostar.vn
 

caodai37

Senior Member
em Trúc Mai thật thà quá bị bọn này tẩy tay, phải vào HTV làm, sau lấy chồng giàu đéo phải làm gì chỉ việc đi du lịch
 

Trung thuoc no

Đã tốn tiền
Thùy Linh nhá
nhung-doi-ban-mc-btv-than-thiet-cua-vtv-1.jpg
 

Gnut.96

Senior Member
Cũng lâu lắm rồi không thấy Anh Danh Tùng dẫn chương trình nhỉ.Hay do mình lâu rồi không xem TV.
 

chikikuto

Senior Member
em ngọc trinh làm mc chắc vì đam mê thôi chứ nhà e ấy giàu vkl, toàn thấy đi siêu xe
 
Top