jivuchicuku
Senior Member
Cũng phải hơn 20 năm rồi chưa dám động lại món tiết canh lợn. Nhớ mùi ngổ, húng quế, lạc rang đi kèm... Chao ôi.
Đúng là họa từ miệng mà ra, bệnh từ miệng mà vào.
Đúng là họa từ miệng mà ra, bệnh từ miệng mà vào.
tiết canh nào mà bỏ bột ngọt vô vậy, cuồng msg àhồi bé có ăn mà toàn vị ngọt mì chính thôi chứ ngon nghẻ gì đâu , giờ chỉ khoái món tiết luộc nhúng lẩu
Thông thường, vi khuẩn liên cầu thường cư trú ở vùng họng con lợn mà không gây bệnh (lợn lành mang trùng) và gây bệnh ở những con lợn yếu. Với lợn nhiễm liên cầu (cả lợn lành mang trùng và lợn bệnh) trong máu (tiết) và thịt lợn sẽ chứa một lượng lớn vi khuẩn (có khả năng sống được 10 phút ở nhiệt độ 60oC).Ông đầu đi giết mổ lợn hộ đám cưới, có ăn tiết canh, đen sao mà chỉ mình ông bị . Cái liên cầu khuẩn lợn này nó nhiễm tùy người à các bác!