Nguyên nhân minh tinh Marvel trượt vai trong ‘Kẻ hủy diệt’

ZackSnyder

Junior Member
https://zingnews.vn/nguyen-nhan-minh-tinh-marvel-truot-vai-trong-ke-huy-diet-post1121859.html
Trang Digital Spy đưa tin nữ diễn viên Brie Larson mới tiết lộ câu chuyện thất bại khi tham gia thử vai cho dự án Terminator: Genisys (2015).

Nữ diễn viên từng giành giải Oscar với Room không tiết lộ cô tham gia thử vai nào trong Terminator: Genisys, nhưng đa số cho rằng đó nhiều khả năng là Sarah Connor - vai chính sau này thuộc về Emilia Clarke.

Brie Larson truot vai Terminator: Genisys anh 1
Brie Larson là người đảm nhận vai Captain Marvel trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Ảnh: Marvel Studios.
Chia sẻ trên kênh cá nhân, Brie Larson hồi tưởng: “Tôi đã tham gia thử vai cho Terminator. Vào ngày hẹn, tôi bị nổ lốp xe giữa đường. Sau đó vài ngày, tôi tới thử vai một lần nữa. Sự chậm trễ trong phản hồi từ phía nhà sản xuất giúp tôi hiểu mình đã trượt vai. Khi ấy, câu hỏi ‘Tại sao mình lại trượt?’ ám ảnh tôi mỗi ngày. Tôi cảm thấy mình đã thể hiện rất tốt trong buổi thử vai và không hiểu sao lại bị loại”.

“Vài tháng sau, quản lý gọi điện thoại cho tôi với phản hồi chính thức từ nhà sản xuất. Họ nghĩ có vẻ tôi không biết cách cầm súng. Trong đầu tôi lúc ấy lập tức nảy ra suy nghĩ vậy ra tôi phải mang theo một khẩu súng tới buổi thử vai mới khiến họ vừa lòng”, Larson tiếp tục.

Brie Larson truot vai Terminator: Genisys anh 2
"Mẹ Rồng" Emilia Clarke trong vai Sarah Connor ở Terminator: Genisys. Ảnh: Paramount Pictures.
Nữ diễn viên cho biết cô chưa bao giờ cầm súng và cảm thấy mừng vì không muốn mang vũ khí trên phim. “Tôi thấy buồn cười khi họ nghĩ do không biết cầm súng, tôi không thể đóng phim”, Brie Larson kết luận.
 
Top