Nhà 5 tầng ở Hà Nội bốc cháy ngùn ngụt

POTUS Joe Biden

Senior Member

(Dân trí) - Vụ cháy xảy ra tại một ngôi nhà 5 tầng ở ngõ 320 Khương Đình, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội.​

Nhà 5 tầng ở Hà Nội bốc cháy ngùn ngụt - 1

Hiện trường vụ cháy (Ảnh: Chi Nguyễn).
Sáng 12/5, trao đổi với PV Dân trí, lãnh đạo Đội Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) - Công an quận Thanh Xuân - cho biết vụ cháy kể trên xảy ra vào khoảng 6h45 cùng ngày, tại tầng tum của một căn nhà 5 tầng trong ngõ 320 Khương Đình.
Tại hiện trường, ngọn lửa cùng khói bốc cao hàng chục mét khiến người dân sống xung quanh khu vực hoảng loạn. Nhân chứng cho hay, thời điểm cháy họ nghe thấy một số tiếng nổ phát ra, có thể là do nổ tấm tôn.


Phát Video

15 cán bộ chiến sĩ dập tắt vụ cháy tại ngôi nhà 5 tầng ở Hà Nội (Video: Chi Nguyễn).
"Ngay sau khi nhận được tin báo, Đội PCCC&CNCH đã điều 15 chiến sĩ cùng 2 xe máy chữa cháy tới hiện trường dập lửa, cứu nạn cứu hộ. Đến khoảng 7h20 cùng ngày, đám cháy đã được khống chế", vị lãnh đạo nói.
Nhà 5 tầng ở Hà Nội bốc cháy ngùn ngụt - 2

Lực lượng chức năng tới hiện trường để khống chế ngọn lửa (Ảnh: Chi Nguyễn).
Cũng theo lãnh đạo Đội PCCC&CNCH - Công an quận Thanh Xuân, vụ việc không gây thương vong về người. Khu vực cháy là tầng tum, được quây xung quanh bằng khung thép, diện tích cháy khoảng 5 m2, đây là nơi chủ yếu để đồ cũ nên dễ bắt lửa.

https://dantri.com.vn/xa-hoi/nha-5-tang-o-ha-noi-boc-chay-ngun-ngut-20220512083115286.htm
 

Chu.Tich.Xa

Senior Member
Khu vực cháy là tầng tum, được quây xung quanh bằng khung thép, diện tích cháy khoảng 5 m2, đây là nơi chủ yếu để đồ cũ nên dễ bắt lửa.
Sợ nhất kiểu này
 
Top