Nhà báo Phan Đăng dừng dẫn chương trình 'Ai là triệu phú'

Transformers

Senior Member
Sau 3 năm thế chỗ nhà báo Lại Văn Sâm dẫn dắt chương trình 'Ai là triệu phú', mới đây nhà báo Phan Đăng bất ngờ thông báo, anh sẽ dừng làm MC chương trình này.

Theo chia sẻ từ nhà báo Phan Đăng thì anh chính thức thôi dẫn dắt "Ai là triệu phú" bắt đầu từ tháng 1-2021. Hiện anh đã cùng êkip sản xuất chương trình ghi hình xong những số cuối cùng của năm 2020. Nói về lý do của sự chia tay này, nhà báo Phan Đăng cho biết, bước sang năm 2021 thì chương trình "Ai là triệu phú" sẽ có phiên bản mới với hàng loạt thay đổi về phong cách, do đó cần một "host" trẻ trung, sôi động và anh tự thấy mình không thuộc phong cách này.

Cũng theo người dẫn chương trình hiện thời của "Ai là triệu phú", sau khi chia tay với vai trò người dẫn dắt sân chơi này, anh cũng sẽ nghỉ một số công việc truyền thông báo chí hiện tại. Lý do là bởi anh thấy mình cần lắng lại để làm một số dự án mới. Hiện anh đang gấp rút hoàn thành những khâu cuối cùng của một dự án đặc biệt với một nhà xuất bản đặc biệt. Cụ thể, nhà báo Phan Đăng tiết lộ, anh hy vọng muộn nhất là vào tháng 6-2021, anh có thể trình làng một cuốn sách đặc biệt dành riêng cho các bạn trẻ Việt Nam - một cuốn sách mà anh đã ấp ủ và âm thầm viết trong vài năm gần đây.

Cùng với việc tạm biệt "Ai là triệu phú", nhà báo Phan Đăng không quên gửi lời cảm ơn tới êkip sản xuất chương trình ở VTV3 đã tạo điều kiện để anh có những trải nghiệm lý thú, cho anh có thêm một kỹ năng mới trong hành trình làm truyền thông của mình và bạn bè, khán giả đã luôn động viên, truyền cảm hứng cho anh trong suốt quá trình này.
https://anninhthudo.vn/nha-bao-phan-dang-dung-dan-chuong-trinh-ai-la-trieu-phu-post453137.antd
 

ck.bomb9

Senior Member
Thánh Trần???? :rolleyes:
.
.
.
.
.
.
Còn lâu nhé phải là Bắc cầu vào mùa Xuân :ROFLMAO:

Gửi từ Samsung SM-N960U bằng vozFApp
cần 1 host trẻ trung hơn
chắc 8x 9x thôi thím
 

namtran244994

Senior Member
Thằng này tưởng giờ làm youtube. Có cái kênh Lẩm Bẩm 24h ông già t suốt ngày mở toàn nói chuyện trump với biden :D
 
  • Ưng
Reactions: hug

hug

Đã tốn tiền
Giờ chỉ coi 7 nụ, nhanh như chớp

hỏi toàn ba cái câu trên trời dưới đất ai biết mà trả lời, keo vkl. Thua Thách thức danh hài nữa :go:
có hội anti NDLN trên fb , đọc hài vl
 
Top