Nhà đầu tư đang tích lũy Bitcoin

MasterchiefsReborn

Senior Member
https://zingnews.vn/nha-dau-tu-dang-tich-luy-bitcoin-post1358745.html

Dù lỗ gần 30%, nhà đầu tư dài hạn vẫn mua thêm Bitcoin khi giá đi ngang ở mốc 19.000 USD.

Theo dữ liệu trên chuỗi khối, số lượng các địa chỉ ví tích lũy Bitcoin tăng trưởng đều trong thị trường gấu. Chỉ số này cho thấy các ví có ít nhất 2 lần nhận tiền và chưa phân phối bất kỳ Bitcoin nào.

Khác với các chu kỳ suy thoái trước, các nhà đầu tư dài hạn không bị ảnh hưởng bởi thị trường giá xuống như hiện tại. Trước đó, số lượng địa chỉ ví Bitcoin đi ngang và suy giảm lúc thị trường gấu. Trong năm 2022, số lượng địa chỉ ví có số dư trên 0 tăng từ 39,6 triệu lên 42,7 triệu. Điều này cho thấy lượng người dùng vẫn tăng trưởng bền vững trong mùa giảm giá.

Theo CoinTelegraph, tính đến ngày 22/9, khoảng 30% nhà đầu tư Bitcoin dài hạn đang chịu các khoản lỗ. Chỉ số này thấp hơn 3-5% so với mức trước đây, khi Bitcoin tạo đáy. Vào tháng 3/2020, giá Bitcoin giảm về 4.000 USD do tác động của dịch Covid-19. Khoản lỗ của nhà đầu tư dài hạn tăng lên 35%.

Tương tự ở mức đáy tháng 12/2018, nhà đầu tư dài hạn cũng chịu lỗ 32%. Sau hai mức đáy trên, thị trường đều vào chu kỳ tăng trưởng đột biến và bền vững. Do đó, số lượng nhà đầu tư dài hạn bị lỗ có xu hướng đạt đỉnh trong khoảng 30%–40%. Nói cách khác, theo CoinTelegraph, giá Bitcoin vẫn có khả năng rơi về 10.000–14.000 USD, để thiết lập mức lỗ lịch sử đối với nhà đầu tư dài hạn.

..........
 

Zures

Senior Member
lều báo cắm sổ vào bắt đáy cùng các ndt chưa.
ZBtnCkk.png
 

Monkey D. Walk

Senior Member
Bắt đáy thôi chờ gì nữa các nhà đầu tư
Mua giá này là lời hơn 2 lần thằng cha tổng thống rồi còn gì. Tự hào mua giá tốt hơn người được bầu làm tổng thống 1 quốc gia
VXJ7hnu.png
 

Boss Lacotes

Senior Member
nếu ko bị đầu cơ thổi giá, mấy cái cứt tồ này rất tốt để, giao dịch trên mạng, che giấu danh tính, và rửa tiền, đó giờ toàn mua đồ trên mạng bằng cứt tồ, dăm ba thằng paypal, visa mệt với nó vl:D
 
Top