Nhà em có ma

shop69

Senior Member
Ma ở mồm à :)) trên đời này làm gì có ma nào . Chủ thớt rút cái phích cắm ra hoặc cài đặt lại tivi đi :look_down::look_down::look_down:

via theNEXTvoz for iPhone
 

Matteo Guendouzi

Senior Member
Thời gian tôi ở Biên Hòa trọ trong khu nghĩa trang của người Phúc Kiến, tứ phía là mồ mã đã bóc nhưng do ở quen rồi nên nhiều hôm đi chơi net về trễ khoảng 11h30 gần 12h khuya cũng không sợ lắm mặc dù đoạn đường về phòng trọ 2 bên là cây cối và mồ mã đã bóc. Tôi ở chung trọ với 1 thằng bạn, có 1 hôm bạn tôi nó đi Sài Gòn thì trọ còn có 1 mình tôi, ra ngoài uống cafe chán chê xong về ngủ, đến nữa đêm đang lơ mơ ngủ thì nghe tiếng kétttttttttt... Lúc nó tim tôi đập thình thịch liên tục, nóng hết người nhưng không dám xoay người hay mở mắt mà chỉ dám he hé 1 bên mắt... Trước mắt tôi là cánh cửa tủ sắt đặt ngay chân từ từ hé mở kèm theo tiếng ken két của rỉ sắt... Hoảng hồn tôi đá tung mền phóng một phát từ gác lửng bay xuống nền nhà, bật hết bóng điện trong nhà rồi chạy đến cửa kéo trước nhà mở toang ra hết đứng ngay vỉa hè phòng trọ. Định thần một lúc tôi lấy điện thoại ra xem giờ thì lúc đó tầm khoảng 00h06 07 gì đó, đóng cửa nhưng vẫn mở hết đèn trong nhà chứ không tắt vì tôi vẫn còn sợ, cần một chút gì đó cho không gian bớt yên tĩnh và định thần lại nên tôi bước tới chiếc tivi màn crt đời cũ mèm mở kênh thời sự, bước đến cái giường xếp đối diện của thằng bạn và nằm xuống, xem tivi chưa được 5p thì tự dưng tivi tắt phụt, tim tôi lại đập liên hồi, tôi lạnh hết sống lưng, ga dà nổi khắp người. Quá sợ hãi tôi liền bước nhanh đến cửa sắt và mở toang ra, đối diện phòng trọ tôi là khu nội trú của một trường đại học, ngó về hướng đó tôi thấy còn vài đứa sv đang đứng hóng mát, rồi ngó về hướng tivi, ngó về hướng tủ sắt tôi lại càng sợ, không dám ngủ nên ra trước thềm ngồi thức cho đến sáng rồi đi làm luôn.
Trong lúc hồi tưởng và kể lại câu chuyện thật 100% cách đây gần 10 năm tôi vẫn nhớ như in thì cảm giác sợ sợ, da gà cũng nổi hết lên rồi :sweat:

Này ma trêu thật đó anh, tui tin lời văn của anh
Trước nhà bác tui cũng vậy, ban đêm trăng sáng vằng vặc, nhà bác tui có con chó khôn lắm, đêm đó tự dưng nó sủa liên hồi, nó chồm lên đằng trước sủa mà cứ bị giật bắn về sau trúng vào cửa đại hội ầm ầm như có ai sút nó, nhìn ra ngoài thì đíu có ai, sau bật điện sáng trưng cả đêm...
 

GiveMeALink

Senior Member
Dạo này cứ thỉnh thoảng giữa đêm Tv nhà em lại tự bật lên các bác. Có lần em xuống tắt có lần không. Hôm qua Tv lại bật, em tưởng mẹ em xem nên để đó. Được tầm 1 tiếng thì tự tắt. Sáng nay em hỏi lại mẹ thì mẹ bảo không hề xem Tv đêm qua :sweat: Mấy hôm trước cơm em nấu xong để trong nồi cũng bị mất một bát các bác, mà không ai ăn. Cứ như có ai ăn mất vậy :sweat: Mà đặc biệt mấy lần Tv bật đều thấy bật phim hàn quốc, và bật chỉ một bộ phim :sweat: Giờ em làm gì đây các bác?Nếu bảo em hẹn giờ nhầm cho Tv thì làm sao nó lại tự tắt được, mà còn thỉnh thoảng mới bị nữa :sweat: Ghê quá các bác ơi, giúp em với :sweat:
Xem điều khiển có bị ẩm ic không
 

Người Cần Thơ

Senior Member
Tối qua đi ngủ rõ ràm là nằm trên giường, sáng ra thì thấy nằm dưới đất.
😱😱😱😱 sợ quá các thím ạ


Gửi từ HUAWEI RNE-L22 bằng vozFApp
 

Dst0808

Senior Member
Ông chụp hình chỗ đó tôi xem phong thủy. Ma với cỏ, nghĩ ai cũng thấy được à 😌
 

Dokareki

Senior Member
Update tình hình đêm nay nhé a, đặt điện thoại quay camera.
Em cũng từng gặp ma, nhớ hôm đấy là giỗ. Xong sáng dậy sớm để học bài, lúc đấy lớp 6 hay 7 ấy, cũng lâu r. Đang ngồi học liếc có cái bóng người đi đến tưởng chị mình xong ngoảnh ra ko thấy, sợ vồn. Lúc đó phòng tối, bật mỗi cái đèn bàn mà em lại cận 1 độ nên chả chắc có đúng ko nữa.
 

sundayvt

Senior Member
Dạo này cứ thỉnh thoảng giữa đêm Tv nhà em lại tự bật lên các bác. Có lần em xuống tắt có lần không. Hôm qua Tv lại bật, em tưởng mẹ em xem nên để đó. Được tầm 1 tiếng thì tự tắt. Sáng nay em hỏi lại mẹ thì mẹ bảo không hề xem Tv đêm qua :sweat: Mấy hôm trước cơm em nấu xong để trong nồi cũng bị mất một bát các bác, mà không ai ăn. Cứ như có ai ăn mất vậy Mà đặc biệt mấy lần Tv bật đều thấy bật phim hàn quốc, và bật chỉ một bộ phim Giờ em làm gì đây các bác?Nếu bảo em hẹn giờ nhầm cho Tv thì làm sao nó lại tự tắt được, mà còn thỉnh thoảng mới bị nữa Ghê quá các bác ơi, giúp em với
Chế độ hẹn giờ chứ có mẹ gì đâu ,. hoặc là mẹ fen đãng trí nên quên , ma nó chỉ coi cải lương thôi, dek có coi fim hàn xẻn đâu fen.
 
Top