Nhà hàng Nhật Bản đổi thực đơn với món bánh mì kẹp 'Biden Burger'

bobbychinn

Senior Member
Theo NHK WORLD News, một thực đơn mới có tên “Biden Burger” đã xuất hiện tại một nhà hàng ở thành phố Yokosuka, tỉnh Kanagawa.
Cụ thể, được biết đến với món bánh mì kẹp “tổng thống”, nhà hàng Tsunami gần căn cứ hải quân Mỹ Yokosuka ở tỉnh Kanagawa của Nhật Bản đã bắt đầu phục vụ món “Burger Biden”, đặt theo tên của ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Joe Biden. Đây là nhà hàng có truyền thống bán các món burger được đặt theo tên của các vị tổng thống đương nhiệm.
Nhà hàng Nhật Bản đổi thực đơn với món bánh mì kẹp 'Biden Burger'
Nhật Bản: Món bánh mì kẹp ‘Biden Burger’ được đưa vào thực đơn. (Ảnh: NHK WORLD News)
Trước đó, người dùng mạng xã hội đăng ảnh cửa sổ nhà hàng, mà vào thời điểm đó, ngoài bánh mì kẹp thịt cổ điển, chỉ có “Obama Burger” và “Trump Burger” trong thực đơn, và họ tự hỏi liệu “Biden” có xuất hiện trong thực đơn mới hay không.
Theo các báo cáo, “Biden Burger” là một loại bánh hamburger lớn được làm từ các loại thực phẩm mang tính biểu tượng của bang Pennsylvania, quê hương của ông Biden như khoai tây hay phô mai Philadelphia. Giá của món mới là 1.980 yên Nhật, tương đương khoảng 18 USD. Trong khi đó, “Trump Burger”, đã được bán trong bốn năm lại sử dụng trứng và thịt xông khói yêu thích của Tổng thống Trump, ngoài ra còn có cả ớt jalapeno,…
Theo truyền thông Nhật Bản, món bánh “Biden Burger” nặng 600 gam bắt đầu bán ra vào thứ Sáu (6/11), mặc dù phiếu bầu vẫn đang được kiểm đếm. Nhưng ông Biden đã dành ưu thế lớn trong cuộc bầu cử và chủ cửa hàng dự đoán ông sẽ trở thành người chiến thắng trong cuộc đua vào Nhà Trắng.
https://infonet.vietnamnet.vn/the-g...-voi-mon-banh-mi-kep-biden-burger-269158.html
 
Top