WWW.BUH.EDU.VN
Senior Member
Em dẫn cả nhà đi ăn hải sản dưới Vũng Tàu, quán Gành hào ở bờ kè biển.
Nhìn sơ sơ cả nhà hàng nó cũng phải hơn 200 bàn, phục vụ cùng lúc chắc cả nghìn khách. Menu thì cũng tầm 150 món đủ các thể loại. Em gọi 6 món cho 4 người ăn, đồ ăn lên rất nhanh, tươi ngon. Em có thắc mắc là:
- Nguyên liệu: đồ ăn rất tươi, không biết nó bảo quản kiểu gì. Hải sản thì có con cắm bình ô xi được, nhưng có những con như bạch tuộc, mực, cá hồi... vớt lên khỏi biển là chết thì bảo quản kiểu gì? Rau cỏ cũng rất đa dạng và rất tươi.
- Mấy món nước như cháo, lẩu: họ nấu rất nhanh dù cháo lẩu rất nhiều loại.
- Đầu bếp: mỗi người chuyên 1 số món hay sao, họ làm rất nhanh, nêm nếm rất chuẩn.
- Quản lý: quản lý kiểu gì để nhân viên k bớt xén tiền, k ăn trộm đồ, ko ăn vụng
Nhìn sơ sơ cả nhà hàng nó cũng phải hơn 200 bàn, phục vụ cùng lúc chắc cả nghìn khách. Menu thì cũng tầm 150 món đủ các thể loại. Em gọi 6 món cho 4 người ăn, đồ ăn lên rất nhanh, tươi ngon. Em có thắc mắc là:
- Nguyên liệu: đồ ăn rất tươi, không biết nó bảo quản kiểu gì. Hải sản thì có con cắm bình ô xi được, nhưng có những con như bạch tuộc, mực, cá hồi... vớt lên khỏi biển là chết thì bảo quản kiểu gì? Rau cỏ cũng rất đa dạng và rất tươi.
- Mấy món nước như cháo, lẩu: họ nấu rất nhanh dù cháo lẩu rất nhiều loại.
- Đầu bếp: mỗi người chuyên 1 số món hay sao, họ làm rất nhanh, nêm nếm rất chuẩn.
- Quản lý: quản lý kiểu gì để nhân viên k bớt xén tiền, k ăn trộm đồ, ko ăn vụng