Nhà ở xã hội ở Đồng Nai làm chưa xong đã rao bán rầm rộ, chênh lệch hơn 100 triệu/căn

manoao

Senior Member
Dự án nhà ở xã hội chưa làm xong nhưng những thông tin rao mua bán, chuyển nhượng rầm rộ với giá chênh lệch hơn 100 triệu đồng/căn đã tràn lan trên mạng.

Theo chủ đầu tư dự án Nhà ở xã hội A6-A7 là Công ty CP Kinh doanh nhà Đồng Nai, đến nay công ty đã ký 260 hồ sơ hợp đồng với các đối tượng bốc thăm mua được nhà xã hội tại dự án theo quy định. Những hồ sơ này đã được Sở Xây dựng Đồng Nai duyệt.

Thời gian gần đây, trên các qua các trang mạng xã hội như facebook, zalo... xuất hiện nhiều tin đăng rao mua bán, chuyển nhượng căn hộ tại dự án A6-A7 (phường Quang Vinh, TP Biên Hòa, Đồng Nai) với giá chênh lệch hơn 100 triệu đồng/căn.

Trên tin rao bán, người bán cam kết "bao" pháp lý, ủy quyền để làm thủ tục đứng tên căn hộ sau này.

nha-o-xa-hoi-4918.jpg.webp

Tuy những căn nhà ở xã hội A6, A7 chưa thi công xong để bàn giao cho người mua nhưng đã được rao bán rầm rộ trên mạng. Ảnh: VH.

Những thông tin rao bán này đã khiến nhiều người thắc mắc về việc thẩm tra hồ sơ những người có điều kiện mua nhà ở xã hội của cơ quan chức năng.
 
Last edited:
Nhà bà chị họ mua đc 1 căn cc xã hội ntnay , mua 700 mà suốt ngày có đứa đến gạ 780-800 chồng tiền liền . 2 vc cũng kiểu say lòng nhưng mà cả nhà bảo éo đừng có dại mà bán , kiếm đc đã khó , bán lại thì lại quay lại kiếp ăn nhờ ở đậu .
:sweat:
 
Back
Top