Cute ^^
Senior Member
cái nguồn nước ở đó h ms kinh nè, chắc chắn nhiễm độc thì độ 10 năm nữa tha hồ làng ung thưTrước mình có 2 căn chung cư nhờ bán ở đấy, éo mẹ, nói đến Hạ Đình là khách chạy mất.
cái nguồn nước ở đó h ms kinh nè, chắc chắn nhiễm độc thì độ 10 năm nữa tha hồ làng ung thưTrước mình có 2 căn chung cư nhờ bán ở đấy, éo mẹ, nói đến Hạ Đình là khách chạy mất.
Thợ dạy vkn còn bảo uống thủy ngân ko sao cơ mà, uống bao nhiêu thì cơ thể đào thải bấy nhiêu nên chả sao cả![]()
Thợ dậy vkn chắc chỉ giỏi hóa sư phạm thôi chứ ko giỏi mấy ngành hóa học khácThợ dạy vkn còn bảo uống thủy ngân ko sao cơ mà, uống bao nhiêu thì cơ thể đào thải bấy nhiêu nên chả sao cả![]()
Chẳng cần cơ cánh. Chính quyền phải tự đi mà dọn cức cho RĐ để an dân thôi.Vụ cháy mà bịt được hết thì cơ cánh cũng vkl đấy. Chả khác gì một vụ đầu độc trên diện rộng, mà giờ thì cả thành phố cũng đang bị đầu độc bởi không khí rồi, mấy nay trời Hà Nội kinh mù mịt vl
via theNEXTvoz for iPhone
Thống nhất mà hồi xưa mở rộng bán thêm bê-kê, zippo chắc có khi còn sống tốtThống Nhất nghỉ bán diêm rồi.
Chắc Thượng Đình với Miliket là tàm tạm sống. Bọn kia chắc oẳng hết.
fen có biết 1 cái ly mỏng với 1 cái ly dày, đổ nước sôi vào thì cái nào bể trước khôngPhích nước RĐ chất lượng còn thua hàng tàu no name nữa, cái ruột nó tráng mỏng lét, xài vài năm là bục, trong khi hàng tàu xài hơn chục năm chưa sao.
Ly mỏng nhé, như cái RĐ đófen có biết 1 cái ly mỏng với 1 cái ly dày, đổ nước sôi vào thì cái nào bể trước không
cái sp RĐ duy nhất trong nhà là cái phích nước, bằng tuổi con gái, 5 năm vẫn xài ổn mà fen, nóng được 2 ngày mới bắt đầu nguộiPhích nước RĐ chất lượng còn thua hàng tàu no name nữa, cái ruột nó tráng mỏng lét, xài vài năm là bục, trong khi hàng tàu xài hơn chục năm chưa sao.
ly dày giãn nở ko kịp nó dễ vỡ hơn màLy mỏng nhé, như cái RĐ đó![]()
hàng tàu no name tôi còn xài dc tận 15 năm kìa anhcái sp RĐ duy nhất trong nhà là cái phích nước, bằng tuổi con gái, 5 năm vẫn xài ổn mà fen, nóng được 2 ngày mới bắt đầu nguội
còn bóng đèn thì tôi bye 2 anh RĐ, điện quang lâu rồi, chất lượng đèn chữ U và led quá kém, sau thêm cái vụ cháy nữa thì thấy đúng đắn vkl
Lý thuyết vật lý thế nào tui ko rõ nhưng đứng phương diện người dùng mà mua về mới có nửa năm đã hỏng thì rõ ràng chất lượng phích RĐ quá kém.ly dày giãn nở ko kịp nó dễ vỡ hơn mà![]()
uống tầm vài lít coi có sao không, nói chứ theo lý thuyết thì uống không sao, hít mới có sao nhưng méo ai dám chứng minh lý thuyết saiThợ dạy vkn còn bảo uống thủy ngân ko sao cơ mà, uống bao nhiêu thì cơ thể đào thải bấy nhiêu nên chả sao cả![]()
Có phải anh thiên thạch gì đấy ko nhỉdân hít no thuỷ ngân hậu quả độ 10 năm nữa ms phát tác h kệ thôi chìm xuồng, như bên tư bản thì bán nhà đi mà đền![]()
![]()
![]()
nhờ vụ đó lộ mặt khối thằng tri thức giả đội lốt này nọ![]()
![]()
thì sp nào cũng có tỷ lệ lỗi, cái đt hơn chục tr còn đột tử thì cái phích 200k nhằm gìLý thuyết vật lý thế nào tui ko rõ nhưng đứng phương diện người dùng mà mua về mới có nửa năm đã hỏng thì rõ ràng chất lượng phích RĐ quá kém.