Nhạc kịch "Những người khốn khổ" tiếp tục lên sân khấu Nhà hát Lớn Hà Nội

proud_bucket

Đã tốn tiền
https://www.anninhthudo.vn/nhac-kic...n-san-khau-nha-hat-lon-ha-noi-post516760.antd
Từ trang sách của đại văn hào người Pháp, các nhân vật quen thuộc đã bước lên sân khấu, kể câu chuyện bằng âm nhạc đầy nhân văn về tình người, sự đoàn kết và hy vọng vào tương lai tươi sáng.

Nhạc kịch Những người khốn khổ tiếp tục lên sân khấu Nhà hát Lớn Hà Nội ảnh 1
Một cảnh trong vở diễn
Để giữ được linh hồn của tác phẩm kinh điển, "Những người khốn khổ" của Nhà hát nhạc vũ kịch Việt Nam được dàn dựng trên sân khấu hoàn toàn bằng tiếng Anh với phụ đề tiếng Việt qua màn hình LED.

Dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Đồng Quang Vinh, những bản nhạc kinh điển sẽ vang lên ở khán phòng Nhà hát Lớn Hà Nội. Giai điệu quen thuộc gắn liền số phận của các nhân vật chính được dàn dựng công phu, do các nghệ sỹ Việt như Đào Tố Loan, Huy Đức, Trịnh Thanh Bình, Thế Tùng Lâm, Anh Vũ, Bùi Thị Trang, Trần Trang, Hương Diệp trình diễn trong các vai chính Fantine, Javert, Jean Valjean...

Vở diễn có sự góp mặt của hơn 150 nghệ sỹ, diễn viên cùng ekip sáng tạo. Vở diễn cho thấy sự nỗ lực hết mình của các nghệ sỹ nước ta từ kỹ thuật thanh nhạc theo phong cách hát Bel Canto, phong cách điệu nghệ của dàn nhạc cho tới kỹ năng phối hợp giữa hát, vũ đạo và diễn xuất.

Nhạc kịch Những người khốn khổ tiếp tục lên sân khấu Nhà hát Lớn Hà Nội ảnh 2
Ngoài ra, vở nhạc kịch còn có sự hợp tác của Dàn hợp xướng quốc tế Hanoi Voices, các diễn viên đa quốc tịch... tạo thành tổng thể hài hòa, lôi cuốn khán giả từ khi mở màn tới cảnh cuối cùng. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên tính quốc tế của vở diễn.
 

Scutcheons

Senior Member
Từ lúc mới nhìn thấy mặt trời đến bây giờ mới đi xem mấy cái ca kịch này đúng 1 lần, thấy cũng bình thường vì đi với gái nên không để ý lắm :sexy_girl::sexy_girl:

Nếu anh nào yêu văn học nghệ thuật thì đi xem chắc sẽ thấy hay đấy, không đến mức dở lắm đâu các fen
 
Top