Nhạc sĩ Only C: "Ca khúc lọt Top Trending nhưng không tăng view tức là không hấp dẫn"

Cô Tiên Xanh

Senior Member
HHT - Sau những bản hit "Yêu Là Tha Thu", "Đau Để Trưởng Thành", Only C chính thức trở lại cùng bản Ballad "Người Đáng Thương Là Anh". Nhân dịp này, nam ca - nhạc sĩ cũng chia sẻ quan điểm về thành tích khi ra sản phẩm cũng như thế mạnh của bản thân.

Ca khúc Người Đáng Thương Là Anh được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện, cũng là em trai của Only C. Với giai điệu Ballad sâu lắng và lời ca đậm chất tự sự, Only C nói lên tâm tư của phái nam trong chuyện tình cảm. Anh mong muốn gửi gắm tình cảm thật của một chàng trai qua bài hát. Bởi bất cứ ai cũng đều có góc khuất, họ không nói ra không có nghĩa là họ không đau khổ.

Nhạc sĩ Only C: Ca khúc lọt Top Trending nhưng không tăng view tức là không hấp dẫn ảnh 1

Trong MV Người Đáng Thương Là Anh, chàng trai để bản thân rơi vào “vòng xoáy" tình yêu và mắc kẹt trong những cảm xúc không thể nào giải tỏa. Cuối cùng, anh vẫn phải chứng kiến người con gái mình yêu rời xa, đi theo người khác mà không thể làm được gì.

Phát hành ca khúc sau hơn 1 năm vắng bóng, Only C thẳng thắn nói về thành tích của các sản phẩm trong từng lần trở lại: “Tôi không áp lực bởi thành tích vì tôi không phải ca sĩ trendy hay nổi tiếng trên mạng xã hội. Nên chắc chắn lượng đón nhận ban đầu sẽ không nhiều. Tôi cũng có những bài hát vui nhộn như Quan Trọng Là Thần Thái, và còn dành cả những bài trendy cho các nghệ sĩ cần âm nhạc trendy".
https://hoahoctro.tienphong.vn/nhac...ang-view-tuc-la-khong-hap-dan-post1458811.tpo
 
Top