Áo thun in giá xưởng
Member
Ốc bắt ở quê gửi lên.
thêm thùng Tiger với vài chiến hữu nữa là quá hoàn hảo cho ngày cuối tuầnỐc bắt ở quê gửi lên.
Ốc bắt ở quê gửi lên.
Giờ làm gì còn ốc nhồi nữa thím. Mấy năm nay chỗ tôi ko còn bóng dáng con ốc nhồi nào luôn á, toàn ốc bưu vàng thôi,Ốc bưu vàng aka ấn độ à fen
Mua ốc nhồi ăn cho ngon
Gửi từ Xiaomi Redmi Note 7 bằng vozFApp
Ốc nhồi là ốc nhồi thịt hay sao thímGiờ làm gì còn ốc nhồi nữa thím. Mấy năm nay chỗ tôi ko còn bóng dáng con ốc nhồi nào luôn á, toàn ốc bưu vàng thôi,
Ngoài bắc gọi là ốc nhồi đó, nó như ốc bưu vàng nhưng mông ko to như ốc bưu vàng và nó ko cắn phá cây trồng của nông dân. Còn ốc nhồi thịt thì e chưa thấy bao giờ, có ốc nhồi thịt nữa hả?Ốc nhồi là ốc nhồi thịt hay sao thím
Ốc nhồi thịt là cái vỏ ốc bu cái mình nhồi cục thịt vào đó, ăn ngon lắmNgoài bắc gọi là ốc nhồi đó, nó như ốc bưu vàng nhưng mông ko to như ốc bưu vàng và nó ko cắn phá cây trồng của nông dân. Còn ốc nhồi thịt thì e chưa thấy bao giờ, có ốc nhồi thịt nữa hả?
Nhìn ghê z? À có lần xem trên Voz Ăn Uống Du Lịch trên fb có thấy 1 video làm cái này. Thấy cực quá,,Ốc nhồi thịt là cái vỏ ốc bu cái mình nhồi cục thịt vào đó, ăn ngon lắm
Uhm món này làm cực mà ăn ngon lắm, luộc lấy cái ruột ốc ra rồi vò rới thịt say nhét vào lại, lên Đà Lạt lúc nào cũng phải ăn món nàyNhìn ghê z? À có lần xem trên Voz Ăn Uống Du Lịch trên fb có thấy 1 video làm cái này. Thấy cực quá,,
Chứ SG ko có hả? A có muốn e làm cho ăn ko?Uhm món này làm cực mà ăn ngon lắm, luộc lấy cái ruột ốc ra rồi vò rới thịt say nhét vào lại, lên Đà Lạt lúc nào cũng phải ăn món này
Hồi xưa ăn thấy ngon chứ giờ ko hạp nữa, tanh tanh nhớt nhớt