download Nhận ngay bản quyền Vidmore Screen Recorder miễn phí (Giveaway)

tienminhvydev

Senior Member
P/s: sẽ hết hạn vào khoảng 23h ngày 19/07/2020, hãy nhanh tay nhé!!

Vidmore Screen Recorder là một phần mềm tiện lợi cực kỳ hữu dụng cho việc quay phim màn hình máy tính hay bất cứ game nào bạn thích. Hiện phần mềm này đang được Giveaway hoàn toàn trong 1 ngày, nhanh tay đọc bài viết và nhận ngay nhé!!

Đây là một deal cực kỳ ngon vì nó đang được bán với giá $39.95 và chỉ cần đọc bài này và làm theo từng bước, bạn sẽ nhận được ngay bản quyền miễn phí của phần mềm này trong vòng 1 năm.

Vidmore Screen Recorder là gì?
Vidmore Screen Recorder là phần mềm ghi màn hình tiện lợi và dễ sử dụng, cho phép bạn chụp hình bất kỳ phần nào trên màn hình, quay video và âm thanh HD và chụp ảnh màn hình bất cứ lúc nào bạn muốn.

Đây thực sự là phần mềm chuyên dụng cho việc quay video màn hình, game và bất kỳ cửa sổ nào trên máy tính chạy hệ điều hành Windows. Với nhiều chức năng cực kỳ đáng giá như Real-time Drawing (Phác hoạ khi đang quay), đặt thời gian để quay phim.

Được hỗ trợ bởi các công cụ chỉnh sửa video hàng đầu trong ngành công nghiệp không khói này, Vidmore Screen Recorder cung cấp sự tiện lợi lớn cho YouTuber và vlogger để ghi và chỉnh sửa video trước khi chia sẻ.

Cho dù bạn là một game thủ chuyên nghiệp hay người chơi mới, bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc chiến thắng của riêng mình hoặc các thao tác của đối thủ để cải thiện kỹ năng, sau đó chia sẻ nó với bạn bè.

Nếu bạn muốn tổ chức một hội thảo trên web hoặc chuẩn bị cho một bài giảng, bạn có thể sử dụng phần mềm quay webcam chuyên nghiệp để ghi video chất lượng cao từ máy quay webcam USB hoặc máy quay phim hoàn toàn nhanh chóng, tiện lợi.

Phiên bản giveaway lần này chỉ dành riêng cho Windows mà thôi :v

Một số tính năng chính
  • Chọn khu vực để quay phim
  • Phác thảo thời gian thực
  • Tạo hiệu ứng cho chuột
  • Chỉnh sửa chất lượng video trước và sau khi quay.
  • Đặt lịch trước khi quay để tự động quay video trong thời gian đã định sẵn
  • Bản ghi trim
  • Xuất dưới dạng file PDF
  • Tuỳ chỉnh phím tắt.
Đã hết hạn
 
Last edited:
Top