Nhan sắc 2 con gái nóng bỏng của nữ tỷ phú Trung Quốc và ông trùm truyền thông Mỹ

Anno Yumi

Member
http://toquoc.vn/nhan-sac-2-con-gai...ng-trum-truyen-thong-my-82020153193045108.htm

15/03/2020 18:55


Sinh ra trong một gia đình nghèo khó ở tỉnh Giang Tô, Đặng Văn Địch từng bước vươn lên trở thành nhân vật quyền lực hàng đầu làng truyền thông nhờ cuộc hôn nhân nhiều tai tiếng với tỷ phú Rupert Murdoch.

Rupert Murdoch vốn là một tỷ phú đã có vợ khi gặp gỡ Đặng Văn Địch. Tuy nhiên, sau khi làm phiên dịch cho "ông trùm truyền thông" sinh năm 1931, Đặng Văn Địch đã khiến ông si mê và quyết ly dị người vợ gắn bó 30 năm để ở bên cô.

Nhan sắc 2 con gái nóng bỏng của nữ tỷ phú Trung Quốc và ông trùm truyền thông Mỹ - Ảnh 1.
Rupert Murdoch nổi tiếng là "ông trùm truyền thông" toàn cầu người Úc-Mỹ. Ông là chủ tịch, giám đốc điều hành của News Corporation.
Thời điểm đó, người vợ bị bỏ rơi của Rupert Murdoch chỉ đồng ý ly dị với một điều kiện, đó là sau khi Pupert chết, Đặng Văn Địch không được thừa kế bất kỳ tài sản gì, trừ phi cô này có thể sinh con cho ông.

Vợ cũ của ông - bà Anna Torv hiểu rõ rằng, việc Đặng Văn Địch có con với Rupert Murdoch là điều không tưởng bởi ông đã mắc ung thư tuyền liệt tuyến trước đó vài năm. Vì mắc bệnh nên Rupert Murdoch phải tiến hành xạ trị và mất khả năng làm cha.

Tuy nhiên, một điều không thể ngờ đó là trước khi tiến hành xạ trị, Rupert Murdoch đã cho phép các bác sỹ lấy tinh trùng của ông và để đông lạnh.

Vào tháng 9/2001, cô con gái đầu lòng của Đặng Văn Địch và tỷ phú ra đời trước sự ngỡ ngàng của nhiều người. 2 năm sau đó, Đặng Văn Địch sinh thêm một con gái nữa cho ông trùm hơn mình 37 tuổi.

Nhan sắc 2 con gái nóng bỏng của nữ tỷ phú Trung Quốc và ông trùm truyền thông Mỹ - Ảnh 2.
Nhờ sự giúp đỡ của chồng, Đặng Văn Địch tạo dựng được nhiều mối quan hệ, trở thành "bà trùm truyền thông" tiếng tăm.
Hiện nay, sau gần 20 năm, cả hai cô con gái của Đặng Văn Địch đều đã trưởng thành. Dù Đặng Văn Địch và Rupert Murdoch đã ly hôn nhiều năm và trải qua nhiều cuộc tình khác, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và cùng nhau quan tâm chăm sóc 2 con gái.

Năm 2013, sau khi nhận được hơn 1 tỷ USD tiền bồi thường ly hôn từ chồng cũ, Đặng Văn Địch thoải mái nuôi 2 cô con gái Grace Murdoch và Chloe Murdoch.

Nhờ số tiền khổng lồ kiếm được khi trở thành bà trùm truyền thông, bà chủ quản lý nhiều doanh nghiệp, sản xuất phim với những mối quan hệ được xây dựng trong thời gian làm vợ Rupert Murdoch, Đặng Văn Địch sở hữu cuộc sống giàu có, sung túc.

Nhan sắc 2 con gái nóng bỏng của nữ tỷ phú Trung Quốc và ông trùm truyền thông Mỹ - Ảnh 3.
Hai cô con gái của Đặng Văn Địch và Rupert Murdoch cũng tận hưởng cuộc sống vô cùng sang chảnh.

Từ khi còn học trung học, cô chị Grace Murdoch đã được lên báo nhờ thói quen làm đẹp với những sản phẩm xa xỉ, những món hàng hiệu đắt tiền thường được cô diện đi sự kiện hay trong cuộc sống thường nhật.

Trên trang cá nhân, Grace Murdoch thường xuyên đăng tải loạt ảnh đi du lịch nhiều nơi trên thế giới, tận hưởng những tiện nghi xa hoa bên bạn bè. Thay vì vẻ ngoài bụ bẫm thuở nhỏ, con gái của Đặng Văn Địch và Rupert Murdoch được nhận xét càng lớn càng nóng bỏng, quyến rũ ở tuổi 19.

Nhan sắc 2 con gái nóng bỏng của nữ tỷ phú Trung Quốc và ông trùm truyền thông Mỹ - Ảnh 4.
Nhan sắc 2 con gái nóng bỏng của nữ tỷ phú Trung Quốc và ông trùm truyền thông Mỹ - Ảnh 5.


Grace Murdoch thoải mái đi du lịch nhiều nơi trên thế giới nhờ khối tài sản từ cha mẹ đều là tỷ phú giàu có.
 

Chico2chan

Senior Member
đây là mụ nổi tiếng từ vụ start up giật chồng thành công nhất quả đất đúng không anh em
 

Anno Yumi

Member


Ở tuổi 19, cô sở hữu thân hình nóng bỏng, cuộc sống sung túc đáng ngưỡng mộ.
Cũng giống như chị gái, cô em Chloe Murdoch có thể nói thành thạo cả tiếng Anh và tiếng Trung. Cô thường xuyên được xuất hiện cùng bố mẹ trong những sự kiện quan trọng của truyền thông và gặp gỡ nhiều nhân vật nổi tiếng của showbiz.

Ở tuổi 17, Chloe Murdoch sở hữu chiều cao nổi bật, thân hình mảnh khảnh cùng cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Nhan sắc 2 con gái nóng bỏng của nữ tỷ phú Trung Quốc và ông trùm truyền thông Mỹ - Ảnh 8.
Nhan sắc 2 con gái nóng bỏng của nữ tỷ phú Trung Quốc và ông trùm truyền thông Mỹ - Ảnh 9.
Vẻ ngoài quyến rũ của con gái út Đặng Văn Địch.
 

any_6

Senior Member
skill bà kia chắc phải đỉnh lắm
68P2z3M.gif
 

OngToDanTau

Senior Member
con mịa wendy deng nè thánh đào mỏ nè.
mụ thảo xứ vịt xách dép cho con mụ nè. Mụ nè mà đào từ sớm thì h qua Vũ cũng mệt vs nó
 
Top