Nhan sắc bạn gái làm HLV của võ sĩ Mike Perry

https://zingnews.vn/nhan-sac-ban-gai-lam-hlv-cua-vo-si-mike-perry-post1088763.html
Sở hữu gương mặt đẹp cùng thân hình quyến rũ, Gonzalez được nhận xét là một trong những nàng WAGs xinh nhất làng MMA. Gần đây, cô được chú ý nhiều hơn khi trở thành HLV của chính bạn trai.
Nhan sac ban gai lam HLV cua vo si Mike Perry hinh anh 2 l2.jpg
Chuyện tình hạnh phúc giữa Perry và Gonzalez được biết đến nhiều trên mạng xã hội. Perry là võ sĩ thi đấu tại UFC. Trong suốt sự nghiệp, anh giành 13 chiến thắng sau 19 lần thượng đài.
Nhan sac ban gai lam HLV cua vo si Mike Perry hinh anh 3 l3.jpg
Trong 4 lần so tài gần nhất, Perry để thua đến 3 trận ở sự kiện UFC 245 và UFC Fight Night. Sau đó, võ sĩ người Mỹ quyết định tin tưởng vào Gonzalez vì nghĩ cô có thể giúp anh lấy lại động lực chiến đấu.
Nhan sac ban gai lam HLV cua vo si Mike Perry hinh anh 4 l4.jpg
Perry từng tập luyện tại Học viện Fusion XL ở Florida và sử dụng nhiều HLV khác nhau. Tuy nhiên, tay đấm 28 tuổi cho rằng anh không nhận được sự giúp ích đáng kể nào từ các HLV.
Nhan sac ban gai lam HLV cua vo si Mike Perry hinh anh 5 l8.jpg
"Tôi tin Gonzalez sẽ giúp mình giàu sức chiến đấu hơn. Chỉ có cô ấy mới giúp tôi có thêm động lực. Các HLV đôi khi cũng có vài chỉ đạo, nhưng hầu như không thay đổi được gì", Perry chia sẻ.
Nhan sac ban gai lam HLV cua vo si Mike Perry hinh anh 6 l6.jpg
Sau thông tin trở thành HLV của bạn trai, trang cá nhân của Gonzalez thu hút gần 9.000 người theo dõi. Nếu có thể giúp đỡ cho Perry trong những trận đấu sắp tới, Gonzalez sẽ là một trong số ít nữ HLV thành công tại UFC.
Nhan sac ban gai lam HLV cua vo si Mike Perry hinh anh 7 l7.jpg
Perry dự định tái xuất trong các sự kiện UFC vào tháng 6 hoặc tháng 7. Nếu đúng theo kế hoạch, đây là lần đầu tiên trong lịch sử võ sĩ UFC có bạn gái làm HLV và hỗ trợ thi đấu.
 
Hoàn thành đc giáo án mỗi ngày 2 cử với HLV thì thể lực của anh max level.

Gửi từ Samsung SM-N960F bằng vozFApp
 
Top